Đồng Nai: Đột kích quán karaoke, bắt quả tang 50 thanh niên đang “phê” ma túy

(NTD) - Lấy mẫu test nhanh những người trong quán, Công an TP.Biên Hòa xác định 50/52 người dương tính với chất ma túy, trong đó có nhiều cô gái trẻ (tuổi từ 18-25).

Ngày 11/11, nguồn tin từ cơ quan CSĐT Công an TP.Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) cho hay, đơn vị vừa phối hợp với các cơ quan chức năng bất ngờ kiểm tra quán karaoke 146 (nằm trên đường Đồng Khởi, phường Tân Phong, TP.Biên Hòa) phát hiện hàng chục nam nữ có dấu hiệu “phê” ma túy.

13_1
Nhiều cô gái trẻ tuổi từ 18-25 bị phát hiện đang trong tình trạng "phê" ma túy (Ảnh: C.A)

Thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong quán karaoke có 52 nam nữ, trong đó có nhiều cô gái trẻ (tuổi từ 18 đến 25).

Lấy mẫu test nhanh những người trong quán, Công an TP.Biên Hòa xác định 50/52 người dương tính với chất ma túy. Ngay lập tức, lực lượng chức năng đã lập biên bản vụ việc, đưa tất cả những người có liên quan về trụ sở điều tra.

Tại đây, các đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Trước khi đến chơi tại quán karaoke họ đã đến một quán bar khác trên địa bàn TP.Biên Hòa. Họ cũng thừa nhận đã sử dụng ma túy tại quán karaoke 146.

Theo Công an TP.Biên Hòa, quán karaoke 146 do Trần Thanh Liêm (38 tuổi, quê Tiền Giang) làm chủ. Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Quang Linh