“Đổi cũ sở hữu mới” tại điện máy Thiên Hòa

(NTD) - Mùa hè này Thiên Hòa đã tung ra chương trình “Đổi cũ sở hữu mới” với những ưu đãi dành riêng cho đồ điện máy và đồ gia dụng.

 

doi cu lay moi
Một khách hàng phấn khởi vì đổi được đồ mới 100% từ Thiên Hòa

Thiên Hòa sẽ thu đổi tất cả các sản phẩm tủ lạnh, máy giặt, tivi, đồ gia dụng cũ của bất kỳ thương hiệu nào để đổi lấy những sản phẩm chính hãng, mới 100% trong danh sách với điều kiện sản phẩm cũ đem đổi phải còn sử dụng được.

Đặc biệt, bạn không cần phải đem đồ đến tận Thiên Hòa để đổi mà chỉ cần gọi tới hotline của Thiên Hòa để được tư vấn kỹ càng xem món đồ của mình có đủ điều kiện để được đổi mới hoàn toàn hay không. Sau đó, nhân viên của Thiên Hòa sẽ đến nhà bạn để trực tiếp đánh giá tình trạng của sản phẩm cũ và tiến hành đặt hàng mới đến tận nơi.

Đặc biệt, mùa hè này Thiên Hòa không chỉ tung ra chương trình đổi cũ lấy mới mà còn có rất nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn khác. Những chương trình như “Say bóng đá, giá rớt tim” hoặc “Đi Nga chỉ với 1 triệu đồng” đã khiến cho người hâm mộ, mà đặc biệt là các tín đồ của World Cup không ngừng phấn khích. Bên cạnh đó còn có những mini game với những phần quà giá trị lên đến 2 chỉ vàng được tổ chức trên fanpage thu hút hàng triệu người tham gia.

Nhật Anh