Đầu bếp 24 tuổi trở thành đại sứ thương hiệu chuỗi siêu thị Auchan

(NTD) – Với món gà cuộn rau quả chấm sốt gia vị, đầu bếp 24 tuổi Huỳnh Hoàng Sin đã vượt qua các thí sinh xuất sắc ở các tỉnh phía Nam và trở thành quán quân của cuộc thi ẩm thực Bếp Mình Auchan 2018

auchan ck
Huỳnh Hoàng Sin sẽ là đại sứ thương hiệu cho chuỗi siêu thị Auchan tại các tỉnh phía Nam. 

Cùng với cúp quán quân và khoản tiền mặt 50 triệu đồng, Huỳnh Hoàng Sin còn nhận được hợp đồng làm đại sứ thương hiệu trong một năm cho chuỗi siêu thị Auchan của Pháp tại Việt Nam. Anh cũng phải tham gia khóa đào tạo đầu bếp và dinh dưỡng của Auchan.

Với giải quán quân này, Huỳnh Hoàng Sin sẽ thay thế bà Diệu Thảo, một đầu bếp và chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng đang là đại sứ thương hiệu cho Auchan. “Sự thay đổi độ tuổi của đại diện thương hiệu từ U60 xuống độ tuổi trẻ hơn rất có ý nghĩa đối với sự phát triển của Auchan. Đại sứ mới sẽ cùng đồng hành với chuỗi siêu thị Auchan trong sứ mệnh thực phẩm tốt, vì sức khỏe và vì lợi ích của cộng đồng”, Tổng Giám đốc Auchan Retail Jorge Asensio Fernandez nói.

Chuỗi siêu thị hàng đầu của Pháp có mặt tại Việt Nam từ năm 2015 và đã mở trên 20 siêu thị tại các tỉnh thành lớn của Việt Nam. 80% trong số trên 20.000 mặt hàng thực phẩm tươi sống hay chế biến sẵn, đồ gia dụng, hóa mỹ phẩm… đang bán tại Auchan là hàng hóa được sản xuất tại Việt Nam. Tổng giám đốc Fernandez nói chuỗi siêu thị này đặt mục tiêu sẽ mở 300 siêu thị trên toàn quốc vào năm 2021.

Ông Fernandez cũng nói thêm rằng Auchan sẽ nghiên cứu các món ăn của các thí sinh lọt vào vòng chung kết để đưa vào sản xuất và bán tại các siêu thị trên toàn quốc.

Cuộc thi Bếp Mình Auchan 2018 thu hút trên 1.000 thí sinh tham dự sau khi phát động vao giữa tháng 5/2018. Sau đợt bình chọn trên mạng, 50 thí sinh được số phiếu cao nhất sẽ vào vòng bán kết. Top 10 của khu vực phía Nam và phía Bắc sẽ thi nấu ăn tại trường quay với nguyên liệu do ban tổ chức cung cấp. Cuộc thi khu vực phía Bắc sẽ tổ chức vào ngày 18/8/2018 sắp tới.

Ricky Hồ