Đàm Vĩnh Hưng tặng Quang Lê áo vest tím đính hột xoàn

(NTD) - Quang Lê vừa ngỏ lời chưa có trang phục màu tím, Minh Tuyết đã “dụ dỗ” Đàm Vĩnh Hưng mua cho Quang Lê một áo vest màu tím có đính hột xoàn.

Tập 6 của Tuyệt đỉnh song ca – Vòng đối kháng là tập thi của các chiến binh đội Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ. Trong đêm thi, bộ đôi huấn luyện viên đã đầu tư hoành tráng khi mang lên sân khấu hình ảnh 20 chiến binh đều diện trang phục màu tím, sân khấu đắm chìm trong vẻ đẹp thơ mộng.

hinh 3
Phần trình diễn tam ca Bảo Ngọc, Thùy Dương và Thanh Hằng
page
Quang Lê có áo vest tím là nhờ ca sĩ Minh Tuyết

Đến tiết mục của tam ca: Thùy Dương, Bảo Ngọc và Thanh Hằng với liên khúc vầng trăng: “Nửa vầng trăng – vầng trăng đêm trôi”, về phần nhận xét của mình, Quang Lê chia sẻ mình rất yêu màu tím. Quang Lê vừa nói xong, Minh Tuyết đã lên tiếng nói hộ: “Anh Hưng mà tặng áo vest tím không thì nó thường quá, trong cái áo phải đính một cái hột xoàn thiệt mới là Đàm Vĩnh Hưng” khiến cả trường quay được dịp cười sảng khoái bởi sự hài hước, dí dỏm của các huấn luyện viên.

hinh 5
Phần ngẫu hứng của Đàm Vĩnh Hưng và Minh Tuyết trong ca khúc “Một thời ta đã qua”

Cũng trong tập này, khán giả cũng được nghe lại bản hít ngày nào: “Một thời ta đã qua”, để ôn lại chuyện cũ, Đàm Vĩnh Hưng đã có màn trình diễn đầy cảm xúc, kết hợp cùng phần bè của ca sĩ hải ngoại – Minh Tuyết.

Lê Lê