Đắk Lắk: Trích xuất camera, nhận dạng kẻ cướp ngân hàng Agribank

(NTD) - Công an TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đã công bố nhận dạng kẻ nổ súng cướp ngân hàng thông qua việc trích xuất camera, nhiều cảnh sát trên địa bàn đã vào cuộc truy bắt đối tượng.

Sau khi trích camera an ninh, cảnh sát xác định đối tượng có độ tuổi từ 25 đến 30, dáng gầy, cao khoảng 1,55m. Người này mặc áo quần màu đen, đi giày trắng, đội mũ trùm kín đầu, tay cầm túi xách. Gã chạy chiếc xe Wave, biển số Đắk Lắk (đăng ký chủ xe ở huyện Krông Buk).

Thiếu tá Kiều Mạnh Hùng, Phó trưởng Công an TP.Buôn Ma Thuột cho biết, nhiều cảnh sát được tung vào cuộc, rà soát nhiều địa bàn để truy lùng kẻ nổ súng ở chi nhánh ngân hàng.

Trước đó, như đã thông tin, vào khoảng 10h55 sáng 29/11, trong khi lãnh đạo và nhân viên của ngân hàng Agiribank, chi nhánh Hòa Thắng (TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) đang họp trên lầu 2 thì xuất hiện một người đàn ông mặc áo khoác đen, quần đen, đội mũ trùm kín đầu chạy xe máy vào dựng ở sân ngân hàng. Lúc này, người đàn ông rút điện thoại ra gọi cho ai đó rồi thỉnh thoảng đưa tay lên xem giờ.

hình
Trích xuất camera an ninh tìm thủ phạm táo tợn cướp ngân hàng (Ảnh cắt từ đoạn clip)

Đến khoảng 11h35, khi các giao dịch viên đang tiếp hai khách hàng cuối cùng thì người đàn ông đẩy cửa đi vào. Tại đây, người này nói "trước sau cũng chết" rồi bất ngờ rút súng, vứt túi về hướng bảo vệ và dùng súng tấn công.

Nghe thấy tiếng súng, tất cả mọi người trong ngân hàng tá hỏa, chạy toán loạn. Đối tượng sau đó cũng bung cửa tẩu thoát khỏi hiện trường, để lại 1 chiếc xe gắn máy và một khẩu súng tự chế.

Tại hiện trường, cảnh sát thu giữ 1 viên đạn bi cắm trên cây cột bêtông (bọc gương phản chiếu), chiếc túi đựng khẩu súng ngắn tự chế và 1 xe máy.

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường xem camera, lấy lời khai từ nhân chứng nhằm nhận diện hung thủ.

Sông Trường