Đắk Lắk: Tên cướp táo tợn dùng súng cướp ngân hàng

(NTD) - Chiều 29/9, Công an TP.Buôn Ma Thuột tiến hành khám nghiệm hiện trường sau vụ một thanh niên bịt mặt dùng súng tấn công ngân hàng Agribank chi nhánh Hòa Thắng (TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10h55 sáng cùng ngày, trong khi lãnh đạo và nhân viên của ngân hàng đang họp trên lầu 2 thì xuất hiện một người đàn ông mặc áo khoác đen, quần đen, đội mũ trùm kín đầu chạy xe máy vào dựng ở sân ngân hàng. Lúc này, người đàn ông rút điện thoại ra gọi cho ai đó rồi thỉnh thoảng đưa tay lên xem giờ.

Đến khoảng 11h35, khi các giao dịch viên đang tiếp hai khách hàng cuối cùng thì người đàn ông đẩy cửa đi vào. Tại đây, người này nói "trước sau cũng chết" rồi bất ngờ rút súng, vứt túi về hướng bảo vệ và dùng súng tấn công.

Nghe thấy tiếng súng, tất cả mọi người trong ngân hàng tá hỏa, chạy toán loạn. Đối tượng sau đó cũng bung cửa tẩu thoát khỏi hiện trường, để lại 1 chiếc xe gắn máy. Rất may mắn khi không có trường hợp thương vong nào xảy ra.

Nhận được tin báo, lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để truy xuất camera, lấy lời khai của nhân chứng nhằm nhận diện hung thủ.

Hiện Công an TP.Buôn Ma Thuột phối hợp cùng các lực lượng khác truy bắt hung thủ.

Sông Trường