Đà Nẵng: Dự án Kim Long City được phân phối bởi 3 công ty bất động sản

(NTD) – Dự án Khu đô thị Kim Long City - khu E (Liên Chiểu, Đà Nẵng) được chính thức mở bán hôm 19/8. Ba công ty bất động sản (BĐS) tham gia phân phối dự án này là Công ty CP BĐS Protech, Công ty BĐS Kim Long Nam Land và Công ty CP Địa Ốc 68Land.

IMG_6889
Lễ ký kết hợp tác đầu tư dự án Kim Long City (ảnh M.H)

Các ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB), Ngân hàng Eximbank và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cũng liên kết phân phối dự án này.

Kim Long City – khu E nằm ngay tại trung tâm khu vực quận Liên Chiểu, bao quanh là đường Hoàng Thị Loan và Nguyễn Sinh Sắc. Đây là nơi được thành phố chú trọng đầu tư hạ tầng cơ sở, đầu tư cảng Liên Chiểu, ga đường sắt… Mới đây, Liên Chiểu trở thành đơn vị hành chính cấp quận loại 1, góp phần là động lực để Khu vực Tây Bắc này của Đà Nẵng chuyển mình mạnh mẽ hơn.

IMG_7009
Nhà đầu tư tìm hiểu về dự án Khu đô thị Kim Long City (ảnh M.H)

Chỉ trong vòng 5km, khu đô thị này đã có thể kết nối với trung tâm hành chính, trường học, bệnh viện, chợ thương mại, bến xe trung tâm, dịch vụ công cộng và giải trí. Theo cam kết của chủ đầu tư dự án - Công ty Cổ phần Kim Long Nam và đối tác chiến lược - Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư GAIA, Khu đô thị Kim Long City sẽ mang đến chuỗi trải nghiệm đầy hứng khởi với hệ thống tiện ích đẳng cấp từ nội khu cho đến bên ngoài không gian sống.

Trong ngày mở bán đầu tiên, Khu đô thị Kim Long City được chào bán với giá 17 triệu đồng/m2. Kèm theo đó là các chương trình chiết khấu cho khách hàng từ 1 – 5%, tùy theo mức thanh toán hoặc đặt chỗ giao dịch.

Minh Hằng