Cùng MobiFone “Tiêu dùng liền tay, trúng ngay xế đẹp”

(NTD) - Nhân dịp kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Mobifone (16/4/1993 – 16/4/2018) nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành và gắn bó với MobiFone trong chặng đường ¼ thế kỷ, Tổng công ty Viễn thông MobiFone sẽ chính thức triển khai chương trình khuyến mại “Tiêu dùng liền tay, trúng ngay xế đẹp" với tổng giá trị giải thưởng lên tới 5,9 tỷ đồng.

  Theo đó, trong thời gian từ ngày 15/4/2018 đến ngày 09/5/2018, khi tham gia chương trình khuyến mại "Tiêu dùng liền tay, trúng ngay xế đẹp" khách hàng sẽ có cơ hội nhận được các giải thưởng đặc biệt với giá trị lớn, cơ cấu giải thưởng cụ thể như sau: 

  01 Giải Kim cương : Ô tô BMW 430i Gran Coupe trị giá 2,5 tỷ đồng

 25 Giải Vàng:  Xe máy SH mode 125cc trị giá 55 triệu đồng

 250 Giải Bạc : Điện thoại Samsung J2 Pro trị giá 3.290.000 đồng

 2500 Giải Đồng:  500.000 đồng tiền vào tài khoản thoại nội mạng

Tất cả các thuê bao trả trước, tra sau ( đang hoạt động 1 chiều hoặc 2 chiều) của MobiFone đều có cơ hội sở hữu các giải thưởng trên. Cụ thể cứ mỗi 25.000 đồng tiêu dùng tài khoản chính  với thuê bao trả trước hoặc 25.000 đồng cước phát sinh ( với thuê bao trả sau) khách hàng sẽ nhận ngay 01 mã số dự thưởng để tham gia quay thưởng.

unnamed (1)

Nhiều giải thưởng khủng hướng tới NTD nhân kỉ niệm 25 năm thành lập MobiFone.

Khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo mã số dự thưởng (gồm 9 chữ số) từ hệ thống nhắn tin của MobiFone. Mỗi thuê bao sẽ có thể tích lũy nhiều mã số dự thưởng để tham gia quay thưởng trong thời gian triển khai chương trình. Nếu thuê bao trúng nhiều giải thưởng sẽ được nhận đủ số giải mà mình trúng. 

MobiFone dự kiến sẽ tổ chức quay thưởng vào ngày14/5/2018 dưới sự chứng kiến của đại diện khách hàng tham dự chương trình. Mã số đạt giải sẽ được lựa chọnngẫu nhiên bởi hệ thống phần mềm máy tính. Mã số đãtrúng thưởng sẽ không được tham gia để tiếp tục quay số cho giải thưởng khác. Danh sách thuê bao trúngthưởng sẽ được công bố trên website chính thức của MobiFone  www.mobifone.vn.

Chia sẻ về ý nghĩa của chương trình này, đại diện MobiFone cho biết: " Ngày 16/4 sắp tới sẽ đánh dấu chặng đường 25 năm thành lập và phát triển MobiFone. Chương trình khuyến mại " Tiêu dùng liền tay, trúng ngay xế đẹp" là một món quà tri ân đặc biệt mà MobiFone muốn dành tặng cho các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng các sản phẩm, dịch vụ MobiFone trong suốt 25 năm qua. Những phần thưởng giá trị lớn trong chương trình này là lời cảm ơn chân thành mà chúng tôi muốn gủi  đến khách hàng - những người đã góp phần làm nên thành công của MobiFone . Sự hài lòng của khách hàng chính là nguồn động lực to lớn để MobiFone tiếp tục cố gắng đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ đa dạng, tiện ích với chất lượng tốt nhất trong thời gian tới."

Khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết thông qua Tổng đài chăm sóc khách hàng của MobiFone 9090 hoặc truy cập trang web chính thức của MobiFone www.mobifone.vn để biết thêm thông tin.

Bình Minh