Công ty Hoàng Đức – Người ươm những hạt đậu mầm

(NTD) – Sản phẩm rau mầm của Công ty TNHH Hoàng Đức giúp bữa ăn dinh dưỡng của gia đình Việt thêm an toàn.

Công ty TNHH công nghệ Hoàng Đức đã thành công trong chương trình phổ biến “ Nhà, nhà trồng rau mầm” trong nhà ở đô thị góp phần ra tăng dinh dưỡng bữa ăn, an toàn bữa ăn…Và 3 năm nay công ty đã tiếp tục thành công trong chủ đề “ BỮA CƠM BÌNH AN” hướng tới sức khoẻ cộng đồng và vì một Việt Nam Hùng cường, một Việt Nam Thịnh vượng.

Ăn chay. Một chủ đề nhiều người đang hướng tới. Nhiều người đã ứng dụng và mang lại hiệu quả bảo vệ sức khoẻ. Ăn chay đúng cách là ăn các thức ăn được chế biến từ thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, thực phẩm có tính lành, giàu dinh dưỡng, chăm sóc hữu cơ, sinh học, thu hái và sơ chế đúng quy trình, thực phẩm tươi sống và không sử dụng chất bảo quản.

Capture
Với hai loại đậu Hà Lan & Chickpeas tươi sống, chuyển hoá mầm là một lựa chọn có tính sáng tạo và khôn ngoan.

 Đậu khô nguyên hạt Hoa kỳ bảo đảm các tiêu chuẩn về ATVSTP Hoa kỳ cũng như Việt Nam. Người Đức và người Mỹ quy chuẩn hai hạt đậu này vào nhóm rau xanh bởi tỷ lệ chất xơ hoà tan, xơ không hoà tan chiếm tới ¼ trọng lượng hạt. Protein đến 24,6gr, Axit folic đến 557mcgr / 100gr hạt khô…

Xã hội hoá dinh dưỡng cộng đồng theo chủ trương của Chính Phủ đến 2020 là một nhiệm vụ đầy thử thách.

Nhiều nguồn thực phẩm Quốc Nội của chúng ta tham gia thực hiện chủ trương lớn của Chính Phủ. Và đậu Hà Lan & đậu Chickpeas có vai trò đáng kể nếu chúng ta phổ cập và mở rộng truyền thông cho mọi người dân hiểu biết và ứng dụng.

Với ưu điểm vượt trội về DD cũng như dễ dàng chế biến nhiều món ăn NGON & LÀNH đậu Hà Lan & đậu Chickpeas khô nguyên hạt tham gia các món ăn Chay, món ăn Mặn trên đa chiều gu ẩm thực của mọi người dân.

Ăn lành sống khoẻ. Ăn các món ăn thơn ngon, bổ dưỡng chế biến từ hai loại đậu này còn mang lại hiệu quả lớn lao trong việc bảo vệ môi trường, không sinh ra rác thải khi chuẩn bị thực phẩm cho buổi nấu ăn. Với món Cơm tẻ đậu; Món Thực, Dược đồng nguyên gồm hai loại đậu + mộc nhĩ đen + Nấm hương + cà rốt + Cà chua, không cần mì chính…có bát canh ngon lành đa dạng dinh dưỡng. Món ăn cũng là bát thuốc giúp cơ thể khoẻ mạnh.

Thực sự đơn giản. Chúng ta không cần quá cầu kỳ tìm kiếm “sơn hào hải vị” . Không phải chi phí tốn kém cho những thực phẩm tinh chế đắt tiền…Hãy gần gũi thiên nhiên và nhận diện đúng mức giá trị của Họ Đậu và hai loại đậu Hà Lan & Chickpeas. Dòng dinh dưỡng thuần khiết trong lành ngay bên cạnh mọi người.

Chúng ta từ thiên nhiên mà có. Chỉ có thiên nhiên mới nuôi dưỡng chúng ta tươi tốt như thiên nhiên hài hoà và bình an.

PV