Công ty Cổ Phần LED ON VN - chuyên kinh doanh các sản phẩm đèn LED

(NTD) - Với nền tảng vững chắc trên, năm 2014 Công ty Cổ Phần LED-ON VN đã tiến hành đưa ra thị trường Việt Nam rất nhiều sản phẩm mới với thiết kế đa dạng, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu sử dụng dành cho công trình dân dụng, khu đô thị, khu công nghiệp, công trình giao thông và các dự án trang trí chiếu sáng quy mô lớn.

Công ty Cổ Phần LED-ON VN là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinhdoanh các sản phẩm đèn LED lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất bởi nhà máy NEO NEON Việt Nam, là 1 trong 10 nhà sản xuất LED lớn nhất thế giới và nhà máy tại Việt Nam là nhà máy LED lớn nhất Đông Nam Á. Kế thừa kinh nghiệm 36 năm trong lĩnh vực chiếu sáng trên thế giới và 4 năm tại thị trường Việt Nam, Công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

den led

Hiện nay sản phẩm của công ty với hệ thống phân phối rộng khắp trên cả nước, đã được đông đảo khách hàng, các công ty, dự án lớn biết đến và tin tưởng sử dụng.

Từ năm 2011 đến nay, công ty Cổ phần LED-ON VN đã không ngừng nỗ lực pháttriển để đáp lại sự tin tưởng ủng hộ của quý khách hàng, đồng thời cũng liên tục nhận được các công trình dự án lớn như: công trình của Sở xây dựng Hưng Yên, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Phụ sản HN, Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI, khách sạn Paradise, khách sạn Sheraton, công trình chào mừng Tuần lễ du lịch Vĩnh Phúc 2013, Công trình sân bay quốc tế Vinh...

Với nền tảng vững chắc trên, năm 2014 chúng đã tiến hành đưa ra thị trường Việt Nam rất nhiều sản phẩm mới với thiết kế đa dạng, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu sử dụng dành cho công trình dân dụng, khu đô thị, khu công nghiệp, công trình giao thông và các dự án trang trí chiếu sáng quy mô lớn.

Showroom của Công ty tại tòa nhà 140 Nguyễn Lương Bằng- Đống Đa- Hà Nội, với diện tích hơn 500m2 là nơi giới thiệu đa dạng chủng loại và mặt hàng của thương hiệu đèn LED-ON, là điểm đến tin cậy của tất cả các cá nhân, tổ chức có nhu cầu về đèn LED.

PV