Cha con ảo thuật gia miền Tây khiến Kiều Oanh hoang mang với màn ảo thuật cưa người

(NTD) - Tập 8 của chương trình Kỳ tài lộ diện, vừa phát sóng vào tối 03/11 trên kênh THVL1, qua màn trình diễn của 7 ảo thuật gia bảng Đồ lớn đã mang đến cho ban giám khảo và khán giả xem đài đi từ hoang mang đến bất ngờ không thể tin nổi.

1. Tiet muc cua cha con Dang Van Hoang Khang va Da
Tiết mục của cặp cha con thí sinh Trọng Kha và Thanh Tuyền

Trong đêm thi, cặp cha con thí sinh Trọng Kha (Đặng Văn Hoàng Khang) và Thanh Tuyền đến từ Vĩnh Long tiếp tục giữ vững phong độ với tiết mục ảo thuật “vô tiền khoáng hậu”. Đầu tiên, Trọng Kha gây ấn tượng với màn “hô biến” cô con gái Thanh Tuyền xuất hiện từ trong chiếc hộp mà trước đó khán giả vẫn còn thấy trống không.

1. Tiet muc cua cha con Dang Van Hoang Khang va Da
 
1. Tiet muc cua cha con Dang Van Hoang Khang va Da
Tiếc mục dùng cọc nhọn đâm xuyên chiếc hộp khi  anh đặt con gái ngồi vào trong

 Kế đến, anh đặt con gái ngồi vào trong chiếc hộp vuông, có chiều cao chỉ bằng nửa người bình thường, rồi dùng cọc nhọn đâm xuyên 2 bên hộp và đâm từ trên cao xuống. Khi chiếc hộp mở ra, khán giả có thể thấy những chiếc cọc nhọn đâm tua tủa, không chừa một khoảng trống nào nhưng Thanh Tuyền thì đã biến mất một cách kỳ lạ. Và rồi, khi chiếc hộp được đóng lại và mở ra một lần nữa thì Thanh Tuyền lại xuất hiện trong chiếc hộp một cách bí ẩn và…thần kỳ!!!. 

1. Tiet muc cua cha con Dang Van Hoang Khang va Da
Tiết mục là phần kết với màn cưa người làm hai

Đỉnh cao của tiết mục là phần kết với màn cưa người làm hai, với lưỡi cưa thật. Để khán giả tin tưởng, Trọng Kha thực nghiệm ngay trên sân khấu bằng việc cưa một khúc gỗ gãy làm đôi. Sau đó, anh đặt cô con gái 17 tuổi của mình vào một chiếc rương dài, khán giả có thể thấy phần đầu và chân của Thanh Tuyền. Anh dùng cưa máy cưa vào đoạn giữa của chiếc rương, sau đó dùng những tấm thép chắn xuống và chia chiếc rương lẫn cơ thể của Thanh Tuyền ra làm hai.

1. Tiet muc cua cha con Dang Van Hoang Khang va Da
 

Thậm chí, anh còn trút ngược 2 chiếc rương xuống để khán giả có thể thấy được đáy rương không có gì bất thường. Đây là phần trình diễn khiến khán giả nổi da gà khi thấy phần đầu và chân của Thanh Tuyền bị tách ra làm hai bên. Riêng nữ giám khảo Kiều Oanh thì “bàng hoàng” không dám nhìn. Tiết mục thành công hoàn hảo, chiếc rương được nối lại và Thanh Tuyền vui vẻ bước ra khỏi rương. Chia sẻ sau tiết mục, Thanh Tuyền cho biết lần đầu tập tiết mục này với cha, cô cảm thấy rất sợ và lo lắng.

1. Tiet muc cua cha con Dang Van Hoang Khang va Da
Phần trình diễn khiến khán giả nổi da gà khi thấy phần đầu và chân của Thanh Tuyền bị tách ra làm hai bên
1. Tiet muc cua cha con Dang Van Hoang Khang va Da
Tiết mục thành công hoàn hảo, chiếc rương được nối lại và Thanh Tuyền vui vẻ bước ra khỏi rương

Nữ giám khảo Kiều Oanh trách đùa thí sinh Trọng Kha ác với con gái của mình vì làm tiết mục đáng sợ quá, tuy nhiên theo chị đây không chỉ là một tiết mục giải trí đơn thuần mà còn mang đến nhiều cảm xúc đầy kịch tính cho khán giả. Danh hài Vân Sơn hiến kế cho Thanh Tuyền nên chia cat -sê với cha. Thanh Tuyền thật thà cho biết tiền công mà 2 cha con có được sau mỗi biểu diễn, cô chỉ xin cha mua quần áo để đi diễn chứ không đòi hỏi gì thêm. Nữ danh hài Kiều Oanh “xúi” cô nên kêu cha mua vàng cho mình. 

8. Danh hai Kieu Oanh va Van Son (3) (1)
Danh hài Vân Sơn và Kiều Oanh

Giám khảo chuyên môn Kao Long đánh giá tiết mục được nâng cấp về độ khó so với bài thi vòng 1, hiệu quả được tăng lên rõ rệt, cấu trúc đẹp và đầy đủ. Ảo thuật gia Hoàng Nghiêm đánh giá hai cha con Trọng Kha và Thanh Tuyền đầu tư cho tiết mục chuyên nghiệp từ đạo cụ đến bài diễn, tạo nên một bài thi xuất sắc. Kết quả, cả hai nhận được số điểm 39 – cao nhất trong đêm thi.

8. GK Kao Long va Hoang Nghiem (2)
Giám khảo Kao Long và Hoàng Nghiêm
2. Tiet muc cua Trong Tin (24)
Thí sinh Nguyễn Trọng Tín phải chia tayy với chương trình trong tiếc nuối

 Kết thúc đêm thi thứ 8, thí sinh Nguyễn Trọng Tín chia tay với chương trình trong tiếc nuối, 4 thí sinh  được đi tiếp vào vòng trong là cha con ảo thuật gia Trọng Kha và Thanh Tuyền, ảo thuật gia Thanh Tâm, ảo thuật gia Vũ Lộc Tiến và ảo thuật gia Cao Hoài Thương. Đây cũng là đêm thi cuối cùng của vòng Chọn Quân. Tập thứ 9 của chương trình sẽ là vòng thi Tứ Chiến với 8 thí sinh đến từ 2 bảng Đường phố và Đồ Lớn.

Ngân Hà. Ảnh: Thu Thảo