Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến thăm và chúc Tết Bệnh viện Nhi Đồng 2

NTD) – Bệnh viện Nhi đồng 2 là nơi Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đến thăm và chúc Tết trong chuyến công tác phía Nam sáng 12/2.

KimTien
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến thăm và chúc Tết bệnh nhi và người nhà tại Bệnh viện Nhi đồng 2 sáng 12/2 - Ảnh: N.H.
KimTien2
Trước đó, ngày 9/2, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đã thăm Bệnh viện Đa khoa Hoài Đức và Bệnh viện Phụ sản Hà Nội - Ảnh: S.K.

Trao đổi với các bác sĩ thuộc các khoa phòng khác nhau của bệnh viện, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến khen ngợi các nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của đội ngũ y bác sĩ tại đây. Bộ trưởng cũng đánh giá cao khoa khám bệnh mới gắn liền với khoa Cấp cứu và điều trị trong ngày.

Bộ trưởng cũng lưu ý về tình trạng người nhà của bệnh nhi tại khoa Cấp cứu chăm sóc đặc biệt ra vào bệnh viện thường xuyên, không đảm bảo tuyệt đối tình trạng vô trùng, tránh nhiễm khuẩn cho bệnh nhi.

Bệnh viện Nhi đồng 2 là một trong bốn bệnh viện nhi hàng đầu của Việt Nam, với số điểm đánh giá chất lượng cuối năm là 3,66/5 điểm.

Bệnh viện Nhi đồng 2 là nơi đến thăm duy nhất ở phía Nam của Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến trong dịp trước Tết Mậu Tuất 2018. Trước đó, bà đã đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Hoài Đức và Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

S.H.