Bia hơi 183 Hoàng Hoa Thám – Bia dành cho người Việt

(NTD) - Tọa lạc ở địa chỉ số 183 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội, Nhà hàng bia 183 Hoàng Hoa Thám được thiết kế với một không gian rộng rãi, thoáng đãng.

Quán có diện tích hơn 700m2 ngoài ra nhà hàng còn có không gian ngoài trời, sức chứa khoảng 100 người rất phù hợp để các cơ quan tổ chức hội nghị, tổng kết hay họp lớp... là một điểm đến lý tưởng cho quý khách.

Nhà hàng Bia Hơi Hà Nội 183 Hoàng Hoa Thám là một trong những Địa chỉ Vàng của Công ty CP Thương mại Bia Hà Nội (HABECO TRADING). Đây cũng là một trong những địa điểm quen thuộc của những người sành bia, trung bình mỗi ngày, Nhà hàng Bia Hơi Hà Nội 183 Hoàng Hoa Thám tiêu thụ hơn 1.000 lít Bia hơi Hà Nội. Nhà hàng luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy định “Địa chỉ Vàng – Chất lượng Vàng” của HABECO TRADING. Tiêu chí “chất lượng Vàng” không chỉ được Nhà hàng đảm bảo bia tươi, thơm ngon, đậm đà mà còn áp dụng đối với phong cách phục vụ, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Điều đặc biệt, Nhà hàng Bia Hơi Hà Nội 183 Hoàng Hoa Thám có nhà ủ bia hệ thống máy móc rất hiện đại. Vì vậy, bia tại đây luôn đảm bảo tươi, mới, vị đậm sâu.

Đến với Nhà hàng, quý khách sẽ được thưởng thức các phong cách ẩm thực các vùng miền khác nhau có những trải nghiệm thật thú vị. Thực đơn phong phú rất nhiều hương vị như: Thịt chó, cá Linh chiên, bê om tỏi nồi đất, bò nướng lá lốt, gà hấp thủy tinh, gà ủ Tam Lộc, vịt om nồi đất, lẩu, thịt trâu các loại...

Với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, biết cách chế biến đa dạng về hương vị, màu sắc cho món ăn rất phù hợp cho thực khách uống bia. Món ăn được thay đổi thường xuyên để thay đổi khẩu vị và đảm bảo chế độ dinh dưỡng của khách hàng. Hơn nữa, tất cả các món ăn này đều có giá cả phải chăng và được in bảng giá trên menu để khách hàng thuận tiện lựa chọn. Thực khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng thực phẩm bởi nhà hàng đã có chứng nhận Vệ sinh An toàn thực phẩm.

Ngoài ra, ban lãnh đạo Nhà hàng  thường xuyên tổ chức nhiều chương trình khuyến mại để khách hàng lựa chọn như giảm giá, trang bị âm thanh, làm băng zôn, tặng hoa... Trong các dịp lễ Tết, Nhà hàng Bia Hơi Hà Nội 183 Hoàng Hoa Thám cũng có nhiều chương trình ưu đãi và hàng năm cũng tổ chức ngày tri ân khách hàng.

Nhà hàng bia hơi 183 Hoàng Hoa Thám đã với một không gian rộng rãi, thoáng đãng nhưng lại ẩn chứa một phong cách riêng, gần gũi cùng với hương vị ẩm thực đặc trưng của Việt Nam cùng chất lượng tuyệt vời và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ hơn 30 nhân viên đã trở thành một địa điểm vàng lí tưởng và quen thuộc cho những người sành bia và yêu thích ẩm thực 3 miền. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận được điều đó.

Diệu Linh