Bé Trịnh Nguyễn Hồng Minh kiêu sa khi hóa công chúa tóc mây

(NTD) - Khán giả đầy bất ngờ với sự xuất hiện của Quán quân "Giọng hát Việt nhí 2015” trong hình ảnh công chúa tóc mây.

Tối 14/1, lễ ra mắt ấn phẩm “Kids Model” được tổ chức tại TPHCM. Trong đêm diễn, "Cô bé tóc mây" Trịnh Nguyễn Hồng Minh xuất hiện với tư cách nghệ sĩ khách mời.

Tại đêm gala, bé Hồng Minh trình diễn ca khúc "Lý cây đa" mang đến cho khán phòng không khí vui tươi, sôi động. Ngay sau đó, bé lại khiến khán giả bất ngờ xuất hiện trên sân khấu với chiếc váy công chúa kiêu sa, thể hiện ca khúc "I see the light" - nhạc phim hoạt hình "Công chúa tóc mây".

BÉ Hồng Minh 1
Bé Hồng Minh trình diễn "Lý cây đa" (Ảnh: cắt từ clip)
Bé Hồng Minh 6
Bé Hồng Minh kiêu sa trong chiếc đầm công chúa (Ảnh: cắt từ clip)
Bé Hồng Minh 3
Quán quân "Giọng hát Việt nhí 2015" thể hiện ca khúc "I see the light" đầy tình cảm (Ảnh: cắt từ clip)

Những ai yêu thích chương trình "Giọng hát Việt nhí" vẫn không thể quên hình ảnh một cô bé Trịnh Nguyễn Hồng Minh có tóc dài chấm gót và được mọi người gọi bằng cái tên đáng yêu "Công chúa tóc mây". Với giọng hát cao vút, truyền cảm, bé đã chinh phục được cả bốn vị huấn luyện viên và trở thành Quán quân "Giọng hát Việt 2015".

hong5
Bé Hồng Minh (Ảnh: NVCC)

Sau hai năm đăng quang, bé vẫn giữ được nét hồn nhiên, đáng yêu. Hiện tại, bé chăm chỉ tập luyện thanh nhạc và tham gia một vài hoạt động để duy trì ngọn lửa đam mê ca hát. Bên cạnh những buổi luyện tập thực hiện ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, "Cô bé tóc mây" vẫn giữ phong độ ổn định và cố gắng đạt được thành tích cao trong học tập. Ngoài ra, bé đạt danh hiệu học sinh giỏi trong nhiều năm liền.

Bích Ngọc