Bản tin Kinh tế tiêu dùng: Cần làm rõ nguồn gốc sản xuất ghế Massage Okia?

(NTD) - Những thông tin chính: Đình chỉ lưu hành một số mỹ phẩm trên toàn quốc; Candle light party: Lời đáp cho vẻ đẹp không tuổi; BVSC dự báo tăng trưởng tín dụng 3 - 5 năm tới sẽ duy trì ở mức 14%; Cần làm rõ nguồn gốc sản xuất ghế Massage Okia?

 

Đình chỉ lưu hành một số mỹ phẩm trên toàn quốc

Vừa qua, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) đã có văn bản đình chỉ lưu hành và thu hồi trên toàn quốc một số sản phẩm không đạt chất lượng.

Candle light party: Lời đáp cho vẻ đẹp không tuổi

Hội ngộ những tâm hồn cùng chung đam mê bất tận, chạm tay vào bí quyết sở hữu nhan sắc vượt thời gian, tận hưởng những xúc cảm tuyệt vời của âm nhạc và ẩm thực - Là những điều mà DeAura đã dành tặng cho những người phụ nữ của mình trong sự kiện tri ân khách hàng vừa qua, tại khách sạn Pullman Hà Nội.

BVSC dự báo tăng trưởng tín dụng 3 - 5 năm tới sẽ duy trì ở mức 14%

Báo cáo triển vọng ngành Ngân hàng năm 2019 vừa được Công ty cổ phần Chứng khoán Bảo Việt công bố đã đưa ra dự báo tăng trưởng tín dụng của Việt Nam trong 3 đến 5 năm tới sẽ duy trì ở mức khoảng 14%/năm, thấp hơn so với giai đoạn 2015 - 2017

Cần làm rõ nguồn gốc sản xuất ghế Massage Okia?

Ở bản tin trước, Báo Người tiêu dùng đã thông tin phản ánh về việc nhập nhằng nguồn gốc sản xuất của ghế Massage Okia. Mới đây Pv đã có cuộc trao đổi với đại diện công ty TNHH chăm sóc sức khỏe toàn cầu. Tại đây, giám đốc đã thừa nhận tất cả ghế Massage Okia đều được sản xuất tại Trung Quốc trái ngược hoàn toàn với lời của nhân viên bán hàng tư vấn với khách hàng khiến người tiêu dùng không khỏi hoang mang.

Quỳnh Anh - Đắc Ninh