Bà Rịa-Vũng Tàu: Saigon Co.op khai trương siêu thị Co.opmart thứ 95 tại Tân Thành

(NTD) - Sáng 19/1, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) chính thức đưa vào hoạt động siêu thị Co.opmart Tân Thành tại địa chỉ Quốc lộ 51, tổ 12, khu phố Tân Phú, thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Co.opmart Tân Thành (1)
Co.opmart Tân Thành là siêu thị thứ 3 của Saigon Co.op tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sau Co.opmart Vũng Tàu và Co.opmart Bà Rịa

Siêu thị Co.opmart Tân Thành được xây dựng hiện đại với vốn đầu tư hơn 71 tỷ đồng, tổng diện tích sàn hơn 4.000m2, khu tự chọn kinh doanh hơn 30.000 mặt hàng nhu yếu gồm thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm, thời trang và đồ dùng gia dụng.

Với cơ cấu hàng Việt hơn 90%, Co.opmart Tân Thành sẽ tạo thêm thuận lợi trong việc quảng bá hàng Việt Nam đến người tiêu dùng, thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Cùng với hệ thống Co.opmart cả nước, siêu thị Co.opmart Tân Thành sẽ là điểm phân phối bình ổn giá phục vụ cho người dân tại huyện Tân Thành và các khu vực lân cận. Đồng thời, siêu thị Co.opmart Tân Thành cũng sẽ là cầu nối đưa hàng hóa, đặc sản của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đến hệ thống siêu thị Co.opmart trên toàn quốc, góp phần tạo thêm cho người dân huyện Tân Thành một điểm mua sắm đáng tin cậy, có hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng, kịp thời phục vụ dịp cao điểm mua sắm Tết sắp tới.

Co.opmart Tân Thành (2)
Trong ngày khai trương Co.opmart Tân Thành, đông đảo người tiêu dùng tới tham quan mua sắm

Nhân dịp khai trương, siêu thị Co.opmart Tân Thành thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi và rút thăm trúng thưởng với các giải thưởng giá trị như xe máy Honda Air Blade, điện thoại Iphone X thời thượng mới nhất, tivi Samsung 32 inches, bộ nồi inox nắp kiếng cùng nhiều giải thưởng khác dành cho khách hàng có hóa đơn mua hàng từ 300.000 đồng; Giảm giá đến 50% cho hàng ngàn mặt hàng nhu yếu phẩm phục vụ bữa ăn và sinh hoạt hàng ngày của các gia đình như dầu ăn, gạo, mì gói, bột giặt, nước rửa chén, đồ dùng gia đình và hàng thời trang… Chương trình khuyến mãi được thực hiện đến hết ngày 28/1/2018.

 Nguyễn Như