Bà hỏa ghé thăm, ki-ốt bán quần áo bị thiêu rụi trong đêm

(NTD) - Toàn bộ số quần áo mới được chủ ki-ốt nhập về để bán dịp Tết đã bị ngọn lửa thiêu rụi trong đêm, ước tính thiệt hại hơn 500 triệu đồng.

cháy báo quảng nam
Toàn bộ số quần áo trị giá hơn 500 triệu đồng đã bị ngọn lửa thiêu rụi. Ảnh: Báo Quảng Nam

Theo đó, khoảng 20h45 ngày 20/11, một đám cháy lớn đã xảy ra tại khu vực chợ Hương An (xã Hương An, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam). Theo người dân, ngọn lửa bốc lên từ ki ốt bán quần áo của vợ chồng anh Võ Văn Dũng và chị Nguyễn Thị Minh Tuấn (cùng SN 1980, ngụ thôn 8, xã Hương An, huyện Quế Sơn).

Do trong ki-ốt toàn là những vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa đã bùng phát dữ dội. Phát hiện vụ việc, người dân đã nhanh chóng điện báo cơ quan chức năng, đồng thời dùng nước để dập lửa.

Nhiều chủ ki-ốt bên cạnh sợ ngọn lửa cháy lan nên đã tiến hành dọn dẹp, đưa hàng hóa ra bên ngoài.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Quảng Nam đã điều động 3 xe chuyên dụng cùng 20 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường phối hợp với người dân dập lửa. Đến 21h30 phút cùng ngày đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Được biết, vợ chồng anh Dũng vừa mới nhập về một lượng lớn quần áo để chuẩn bị bán dịp Tết thì xảy ra vụ hỏa hoạn. Ước tính, vụ cháy đã thiêu rụi số quần áo có giá trị hơn 500 triệu đồng.

Nhiều người cho rằng đám cháy xảy ra có thể do chập điện.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Quốc Hào