ACB nhận hai giải thưởng của The Asian Banker

(NTD) – Tổ chức The Asian Banker và International Panel of Advisors vừa trao liên tiếp hai giải thưởng “Sản phẩm huy động tốt nhất” và “Sáng kiến gắn kết nhân viên xuất sắc nhất” cho ACB. Với việc nhận liên tiếp hai giải thưởng uy tín từ Asian Banker, ACB tiếp tục khẳng định vị thế của mình.

Sản phẩm “Tài khoản thương gia”- một trong những sản phẩm nổi bật nhất năm 2017 của ACB, đã giúp đem về giải thưởng “Sản phẩm huy động tốt nhất”. Theo website The Asian Banker, các sản phẩm huy động của ACB đáp ứng được hai tiêu chí quan trọng của tổ chức này, bao gồm: (1) tính sáng tạo bắt kịp xu hướng thị trường ; (2) lợi nhuận, hiệu suất cao mà sản phẩm đem lại cho ACB.

ACB nhận giải The Asian Banker
ACB nhận giải The Asian Banker

Với giải thưởng “Sáng kiến gắn kết nhân viên xuất sắc nhất”, The Asian Banker đã dựa trên We Innovate Now (ACB WIN 2017) - cuộc thi sáng tạo nội bộ mang tính chiến lược cao của ACB. Theo website The Asian Banker, “Ngân hàng này [ACB] đã phát triển văn hóa sáng tạo bằng cách động viên nhân viên tạo ra những ý tưởng để giải quyết vấn đề của tổ chức.. ACB sử dụng thành công công nghệ số để nâng tầm sản phẩm và văn hóa nội bộ của họ.”

Kết thúc 2017, ACB đã có cú trở lại ngoạn mục với các chỉ số tài chính ấn tượng. Mở đầu năm 2018, hai giải thưởng nhận được từ The Asian Banker ngay trước thềm sinh nhật lần thứ 25 của ngân hàng sẽ là bước đệm quan trọng giúp ACB vững bước trên chặng đường trong tương lai nhằm tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu của mình.

M.T