25 năm gắn kết yêu thương, trao ngàn quà tặng từ Techcombank

(NTD) - Khách hàng được lựa chọn bộ quà theo nhu cầu của mình, tăng thêm giá trị tiền gửi và nhiều ưu đãi khi tham gia chương trình “ 25 năm gắn kết yêu thương, trao ngàn quà tặng” của Techcombank từ ngày 05/09 đến ngày 31/12/2018 . Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động tri ân khách hàng nhân kỉ niệm 25 thành lập của Techcombank.

Ngay những ngày đầu tiên triển khai chương trình, đông đảo khách hàng Techcombank đã tham gia và nhận được những phần quà giá trị. Cụ thể, với cùng mức tiền gửi, khách hàng có thể chủ động lựa chọn món quà yêu thích từ bộ sưu tập gia dụng, bộ quà tặng  kỹ thuật số và bộ quà tặng sức khỏe. Với số tiền gửi lớn, khách hàng cũng có thể sở hữu nhiều bộ quà tặng [KMLN1] theo sở thích của mình.

4
 
 

Chương trình là lời tri ân từ Techcombank đến Qúy khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Techcombank để trao gửi niềm tin. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để gia tăng giá trị cho mỗi giao dịch của khách hàng và đổi mới để khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn, được phục vụ tốt hơn, đồng thời tạo điều kiện để khách hàng tận hưởng cuộc sống tốt nhất. Đại diện Techcombank chia sẻ về chương trình “25 năm gắn kết yêu thương, trao ngàn quà tặng” đang được khách hàng yêu thích.

Chị Phương Linh – một trong những khách hàng thân thiết của Techcombank sau khi lựa chọn món quà bộ quà tặng sức khỏe đã rất hài lòng chia sẻ: “Tôi ít khi để ý đến những chương trình khuyến mại cho đến khi tải ứng dụng F@st Mobile trên điện thoại, ngoài các giao dịch thực hiện rất tiện lợi, các chương trình khuyến mại cũng được cập nhật đa dạng khiến tôi không thể bỏ qua. Trao cho khách hàng quyền chủ động chọn món quà mình cần, Techcombank đem đến cho tôi những trải nghiệm bất ngờ, độc đáo và luôn hướng tới khách hàng với tất cả sự tận tâm, thân tình. Nhất là những món quà vừa có chất lượng cao vừa hướng đến những nhu cầu thiết yếu của khách hàng, điều này có lẽ đã giúp Techcombank giành nhiều thiện cảm của khách hàng.”  [KMLN2] 

Qua 25 gắn kết và đồng hành cùng khách hàng, với phương châm khách hàng là trọng tâm, Techcombank không ngừng cung cấp những giải pháp tài chính vượt trội, sản phẩm dịch vụ ưu đãi cho khách hàng trong cả nước. Với sứ mệnh dẫn dắt đời sống tài chính người Việt, Techcombank đã nhận sự tin tưởng của khách hàng và công chúng trong cả nước và trở thành một trong những ngân hàng dẫn đầu tại Việt Nam với sự vinh danh từ các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế như "Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2018" do Euro Money trao tặng; Giải thưởng “Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam 2018” do tổ chức Global Banking & Finance Review trao tặng; Top 2 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam ngành tài chính ngân hàng…

Thay lời tri ân nhân kỉ niệm 25 năm thành lập, Techcombank triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt 25 năm gắn kết yêu thương, trao ngàn quà tặng dành cho khách hàng gửi tiết kiệm trong cả nước từ 05/09 - 31/12/2018.

Đặc biệt, với cùng mức tiền gửi, khách hàng có thể chủ động lựa chọn món quà yêu thích từ bộ sưu tập gia dụng, bộ quà tặng kỹ thuật số và bộ quà tặng sức khỏe.

Áp dụng:

- Sản phẩm áp dụng: tiết kiệm phát lộc, tiết kiệm thường.

- Áp dụng với tiền gửi tại quầy, không áp dụng cho tiết kiệm online

- Loại tiền gửi: VND

- Số tiền tối thiểu: 500 triệu

- Kỳ hạn gửi tối thiểu: 2 tháng

Chương trình áp dụng tại tất cả các điểm giao dịch của Techcombank trong cả nước. 

Hoàng Việt