111 doanh nghiệp tham dự triển lãm Food & Hotel Hanoi 2018

(NTD) - Sau gần 10 năm có mặt tại Việt Nam, chuỗi sự kiện triển lãm Food & Hotel chính thức có mặt tại Hà Nội. Food & Hotel Hanoi (FHH) 2018 chính thức ra đời, mở ra tiềm năng phát triển mạnh mẽ của ngành thực phẩm và nhà hàng khách sạn tại khu vực phía Bắc vươn ra thế giới. Sự kiện sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 28 – 30 tháng 11 năm 2018 tại Trung tâm triển lãm ICE (Hanoi), giới thiệu đến khách tham quan hàng trăm thương hiệu nổi tiếng về thực phẩm, đồ uống và dịch vụ nhà hàng khách sạn cùng nhiều hoạt động bên lề thu hút với các cuộc thi nấu ăn, chương trình workshop chuyên ngành và hội thảo khoa học hấp dẫn.

 Với diện tích triển lãm lần đầu tiên lên đến 5,649 m2, Food & Hotel Hanoi 2018 thu hút được sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới tham dự trưng bày với con số 111 đơn vị triển lãm đến từ 13 quốc gia và vùng lãnh thổ. Sự kiện năm nay vinh dự nhận được sự tham gia của 6 nhóm gian hàng quốc tế gồm Đài Loan, Nga, Mỹ, Singapore, Tây Ban Nha và Ý.

1
Triển lãm diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 28 - 30/11/2018 tại Trung tâm triển lãm ICE Hà Nội

Food & Hotel Hanoi 2018 đã tạo nên một không gian triển lãm chuyên nghiệp với đẳng cấp quốc tế, mang đến những thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Ông BT Tee, Tổng giám đốc UBM Vietnam, đơn vị tổ chức Food&HotelVietnam chia sẻ :Sau thời gian dài bàn bạc và thảo luận, chúng tôi quyết định đưa Food & Hotel Vietnam đến Hà Nội – với sự hỗ trợ nhiệt tình của các đơn vị hiệp hội và cơ quan ban ngành. Thời gian gần đây, dịch vụ nhà hàng - khách sạn khu vực miền Bắc Việt Nam phát triển rất mạnh mẽ, thế nhưng với triển lãm Food & Hotel gần đây nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh lại vắng bóng các đơn vị đến từ khu vực này. Chúng tôi nghĩ đã đến lúc phải “tiến lên” để kịp thời kết nối và mang đến cơ hội cho các doanh  nghiệp ấy. Và cuối cùng thì chúng tôi đã có mặt kịp thời để song hành và hỗ trợ, dựa trên những thành quả tốt đẹp mà chúng tôi đã mang đến cho các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp thực phẩm và nhà hàng khách sạn từ trước đến nay.

Và bây giờ, tại sự kiện lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội, chúng tôi sẽ mang đến những nhà cung cấp tốt nhất – tất cả là những doanh nghiệp gắn bó lâu dài, những đầu bếp tài năng, những nghệ nhân pha chế thực thụ và các hiệp hội, tổ chức nhà hàng khách sạn. Thời điểm diễn ra Food & Hotel Hanoi 2018 cũng đã được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng so với triển lãm tại thành phố Hồ Chí Minh, khắc phục nhược điểm trùng lấp sự kiện khác để phù hợp với đơn vị triển lãm và khách tham quan đến từ miền Trung. Với nhiều hơn những đối tác và nhà cung cấp đến từ Đà Nẵng cũng như các khu vực lân cận, chúng tôi hy vọng đây chính là cơ hội để các doanh nghiệp mở rộng mối quan hệ hợp tác từ khu vực miền Trung ra khu vực miền Bắc Việt Nam. Tôi cũng hy vọng sẽ gặp lại các bạn vào Tháng Mười Một – cũng là khoảng thời gian đẹp trời để tham quan Hà Nội cũng như triển lãm của chúng tôi.

Hà My