zte - Các bài viết về zte, tin tức zte

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề zte. Mời các bạn đón đọc các bài viết về zte và chia sẻ thông tin zte trên Nguoitieudung.com.vn

 • Campuchia về đích trước ASEAN trong cuộc đua 5G

  Campuchia về đích trước ASEAN trong cuộc đua 5G

  (NTD) - Nhờ sự hỗ trợ công nghệ của Huawei và ZTE, các hãng viễn thông Smart Axiata và Cellcard của Campuchia đặt mục tiêu phát triển các dịch vụ 5G vào cuối năm nay. nếu nhận được sự chấp thuận từ chính phủ.

 • Trung Quốc: Lệnh cấm của Mỹ 'đe dọa' ZTE

  Trung Quốc: Lệnh cấm của Mỹ 'đe dọa' ZTE

  (NDT) - Lãnh đạo tập đoàn ZTE của Trung Quốc nói lệnh cấm bán công nghệ của Mỹ 'đe dọa' tương lai của họ. Ngày 22/4/2018, ZTE nói lệnh cấm xuất khẩu công nghệ cao của Bộ Thương mại Hoa Kỳ không chỉ đe dọa họ mà còn ảnh hưởng xấu đến các công ty Mỹ.

 • Hãng ZTE của Trung Quốc “có thể gây hại cho an ninh nước Anh”

  Hãng ZTE của Trung Quốc “có thể gây hại cho an ninh nước Anh”

  (NTD) - Ngày 17/4, Cơ quan quản lý giám sát an toàn mạng của vương quốc Anh vừa xác nhận đã đưa ZTE - một trong các công ty quốc doanh hàng đầu của Trung Quốc, vào sổ đen. Trung tâm An ninh mạng Quốc gia (NCSC) viết cho các nhà cung cấp dịch vụ di động của Anh, cảnh báo rằng việc sử dụng các thiết bị và dịch vụ của ZTE có thể gây nguy hại cho an ninh quốc gia.

 • Rất khó tìm thấy phần mềm gián điệp “giấu” bên trong điện thoại

  Rất khó tìm thấy phần mềm gián điệp “giấu” bên trong điện thoại

  (NTD) - Phần mềm gián điệp “ẩn” bên trong một số dòng điện thoại có xuất xứ từ Trung Quốc đang khiến người tiêu dùng Việt Nam lo sợ về yếu tố bảo mật thông tin cá nhân. Tuy nhiên, để tìm thấy và loại bỏ phần mềm này không phải là chuyện đơn giản.

 • ZTE Blade A2 Plus, điện thoại tầm trung RAM 4GB

  ZTE Blade A2 Plus, điện thoại tầm trung RAM 4GB

  (NTD) - Chỉ có mức giá gần 4,1 triệu đồng (khoảng 179 USD), nhưng ZTE Blade A2 Plus lại mang trong mình những thông số kỹ thuật khá lý tưởng với RAM 4GB và dung lượng bộ nhớ trong 32 GB.
CHUYÊN ĐỀ