y - Các bài viết về y, tin tức y

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề y. Mời các bạn đón đọc các bài viết về y và chia sẻ thông tin y trên Nguoitieudung.com.vn

 • Những món ăn ký ức

  Những món ăn ký ức

  (NTD) - Vào Facebook lướt mạng, cả một thế giới ăn uống bày ra, nhiều món ăn mà hồi xửa hồi xưa không còn nữa. Ngẫm lại đó cũng là lẽ thường trong cuộc sống. Những mùa đi qua đã vội thành quá khứ.

 • Mâm cơm tiễn ông Táo

  Mâm cơm tiễn ông Táo

  (NTD) - Mấy hôm trước, má tôi từ quê gọi điện lên bảo: “23 đưa ông táo về trời nhớ sắp xếp về nha con, đừng mua sắm gì, tất cả đều là cây nhà lá vườn”. Sáng 23, tôi tranh thủ đi rất sớm, đoạn đường chỉ mất gần 2 giờ. Sáng sớm, trời mát, đường rộng thênh thang, xe tôi bon bon trên đường...

 • Nhìn lại một năm vàng của thể thao Việt Nam

  Nhìn lại một năm vàng của thể thao Việt Nam

  (NTD) - Chiếc huy chương vàng bóng đá nam SEA Games 2019 sau 60 năm chờ đợi là cột mốc vàng trong một năm thành công của thể thao nước nhà trên đấu trường khu vực và quốc tế.

 • Ưu đãi tuyệt vời, Tết càng gần hơn với chủ thẻ FE CREDIT

  Ưu đãi tuyệt vời, Tết càng gần hơn với chủ thẻ FE CREDIT

  (NTD) - Để mang Tết đến gần hơn với khách hàng, Công Ty Tài Chính Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE CREDIT), một trong những tổ chức phát hành thẻ tín dụng lớn nhất Việt Nam, cho ra mắt loạt chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn.

 • Khai mạc tuần lễ trái cây và thực phẩm an toàn phục vụ tết nguyên đán 2020

  Khai mạc tuần lễ trái cây và thực phẩm an toàn phục vụ tết nguyên đán 2020

  (NTD) - Tại Trung tâm thương mại BigC Thăng Long, Hà Nội diễn ra Lễ khai mạc: “Tuần lễ trái cây & thực phẩm an toàn của Hợp tác xã (HTX) phục vụ Tết nguyên đán 2020”. Sự kiện do Liên minh HTX Việt Nam chỉ đạo, Trung tâm xúc tiến thương mại và đầu tư phối hợp cùng với Central Retail Vietnam tổ chức thực hiện.

 • Vì sao Rome by Diamond Lotus trở thành công trình còn mãi với thời gian?

  Vì sao Rome by Diamond Lotus trở thành công trình còn mãi với thời gian?

  (NTD) - Nhắc đến Ý, chúng ta thường nhớ ngay tới những địa danh lãng mạn như Venice, Verona hay Rome. Và hơn thế, khoác trên mình vẻ yêu kiều và diễm lệ, văn hóa đáng yêu của người Ý còn khiến bao lữ khách say lòng. Đó là sự hướng ngoại kết hợp phong cách sống thoải mái và kết nối cộng đồng.

 • Lái xe không có cồn- nghiêm khắc nhưng cần ủng hộ!

  Lái xe không có cồn- nghiêm khắc nhưng cần ủng hộ!

  Đã có ai ăn vài trái vải, uống chút nước trái cây hay ngậm loại thuốc nào đó rồi có nồng độ cồn và bị CSGT xử phạt chưa? Tất cả mới chỉ là bàn cãi, giả thiết và tranh luận gay gắt chứ thực tế thì chưa ai bị cả!

 • 10 gương mặt nổi bật của thể thao Việt Nam năm 2019

  10 gương mặt nổi bật của thể thao Việt Nam năm 2019

  (NTD) - Việt Nam đã có một năm thành công rực rỡ trong lĩnh vực thể thao. Thật khó để kể hết những cái tên xuất sắc vì có quá nhiều người xứng đáng.

 • TC MOTOR khánh thành Trung tâm trải nghiệm Hyundai

  TC MOTOR khánh thành Trung tâm trải nghiệm Hyundai

  (NTD)- TC MOTOR chính thức khánh thành Trung tâm trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ Hyundai với những trang bị máy móc, thiết bị công nghệ tiên tiến hàng đầu Việt Nam tại đường Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

 • Mùa xuân cho em - khởi đầu cho một năm mới

  Mùa xuân cho em - khởi đầu cho một năm mới

  (NTD) - Ngày 05/01/2020 Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội giao Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam chủ trì phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư Truyền thông và Quảng cáo Toàn Cầu (GAIL) và các cơ quan hữu quan tổ chức chương trình “Mùa xuân cho em” lần thứ 13.

 • Câu chuyện gạo thơm của “ông Cua trong ao”

  Câu chuyện gạo thơm của “ông Cua trong ao”

  (NTD) - Gặp Anh hùng lao động - kỹ sư Hồ Quang Cua trong một buổi sáng cuối đông nơi đất Sài thành, khi được nhắc đến như một “vua gạo” của Việt Nam, ông chối bai bải và nói vui: “Tôi chỉ là cua trong ao”, rồi cười...

 • Những dự đoán trong năm 2019 không thành sự thật

  Những dự đoán trong năm 2019 không thành sự thật

  (NTD) - Bản tính của con người là tò mò, chừng nào còn tồn tại, chúng ta cũng đều muốn biết những gì sẽ xảy ra trong tương lai. Tuy nhiên, không phải lời tiên đoán nào cũng trở thành hiện thực.

 • Gặp gỡ “ông trùm” đưa trái cây xuất khẩu sang Mỹ

  Gặp gỡ “ông trùm” đưa trái cây xuất khẩu sang Mỹ

  (NTD) - Vào một buổi sáng se lạnh những ngày cuối năm, trong khi mọi người tất bật, hối hả ngược xuôi lo công việc thì ông Nguyễn Đình Tùng - Tổng Giám đốc Tập đoàn Vina T&T vẫn dành cho chúng tôi những giây phút quý báu trò chuyện về hành trình gian nan để đưa trái cây Việt xuất khẩu sang Mỹ. Thành công đã đến với người kiên trì, giờ đây, ông Nguyễn Đình Tùng trở thành “ông trùm” xuất khẩu trái cây. Trong những ngày Tết đến xuân về, cũng là lúc giấc mơ đưa trái cây Việt xuất ngoại của ông Nguyễn Đình Tùng vẫn đang được miệt mài viết tiếp.

 • Doanh nhân tuổi Tý: Siêu đại gia ẩn danh

  Doanh nhân tuổi Tý: Siêu đại gia ẩn danh

  (NTD) - Doanh nhân tuổi Tý không có vị trí cao trong danh sách những người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam. Tuy nhiên, những con số thống kê đó chỉ mang tính cơ học. Trên thực tế, có những doanh nhân tuổi Tý là siêu đại gia, chỉ là họ ẩn danh mà thôi.

 • Xu thế dòng tiền năm 2020

  Xu thế dòng tiền năm 2020

  (NTD) - Là một nhà đầu tư, chúng ta cần nắm bắt sự chuyển động cho dù là nhỏ nhất của dòng tiền để tránh lãng phí và sử dụng đúng cách nguồn tài nguyên này. Việc tìm hiểu dòng tiền sẽ chảy về đâu trong năm 2020 là một điều vô cùng quan trọng đối với mỗi nhà đầu tư.
CHUYÊN ĐỀ