xuat khau trai cay - Các bài viết về xuat khau trai cay, tin tức xuat khau trai cay

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề xuat khau trai cay. Mời các bạn đón đọc các bài viết về xuat khau trai cay và chia sẻ thông tin xuat khau trai cay trên Nguoitieudung.com.vn

 • Nhãn tươi trở thành trái cây thứ 4 được xuất khẩu vào Úc

  Nhãn tươi trở thành trái cây thứ 4 được xuất khẩu vào Úc

  (NTD) - Úc đã cho phép quả nhãn tươi Việt Nam được chính thức xuất khẩu vào nước mình. Đây là loại trái cây tươi thứ 4 được xuất khẩu vào Úc, sau quả vải, xoài và thanh long.

 • Trung Quốc cấm nhập tiểu ngạch, trái cây Việt xuất khẩu điêu đứng

  Trung Quốc cấm nhập tiểu ngạch, trái cây Việt xuất khẩu điêu đứng

  (NTD) - Kể từ tháng 5/2019, Trung Quốc cấm nhập tiểu ngạch đối với mặt hàng trái cây từ nhiều nước Đông Nam Á, đồng thời siết chặt quy định về kiểm dịch. Chuyện này đã được báo trước một năm, nhưng nông dân vẫn “ỷ lại” chưa phản ứng kịp, khiến tình trạng đổ bỏ trái cây diễn ra tràn lan.

 • Xuất khẩu trái cây vào Mỹ nhìn từ trái xoài

  Xuất khẩu trái cây vào Mỹ nhìn từ trái xoài

  (NTD) - Xoài là loại trái cây thứ 6 của nước ta chính thức được phép nhập khẩu vào thị trường Mỹ sau vải, nhãn, chôm chôm, vú sữa và thanh long. Tuy nhiên, để giữ vững thị phần tại thị trường khó tính này là điều không hề dễ dàng.

 • “Bệ phóng” cho trái cây Việt xuất khẩu vào thị trường Mỹ

  “Bệ phóng” cho trái cây Việt xuất khẩu vào thị trường Mỹ

  (NTD) - Năm 2018 là năm thứ 2 liên tiếp trái vú sữa Việt Nam xuất khẩu vào thị trường Mỹ. Đây cũng là khoảng thời gian trái xoài Việt Nam chính thức có hiệu lực được nhập vào thị trường đầy tiềm năng này. Việc nhiều loại trái cây đặc sản thâm nhập vào thị trường Mỹ đã mở ra bức tranh tươi sáng cho mục tiêu tăng trưởng của ngành rau quả.
CHUYÊN ĐỀ