xu so kim chi - Các bài viết về xu so kim chi, tin tức xu so kim chi

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề xu so kim chi. Mời các bạn đón đọc các bài viết về xu so kim chi và chia sẻ thông tin xu so kim chi trên Nguoitieudung.com.vn

 • Buôn lậu 96 điện thoại, 2 người Hàn Quốc lãnh 3 năm tù

  Buôn lậu 96 điện thoại, 2 người Hàn Quốc lãnh 3 năm tù

  (NTD) - Lợi dụng chênh lệch giá cả mặt hàng điện thoại giữa Hàn Quốc và Việt Nam cao nên 2 đối tượng xứ "kim chi" đã nhanh chóng xách tay 96 điện thoại sang VN bán kiếm lời nhưng không may bị bắt và nhận án tù.

 • Du lịch hè tới Hàn Quốc – Nhận nhiều hơn thế

  Du lịch hè tới Hàn Quốc – Nhận nhiều hơn thế

  (NTD) - Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO tại Việt Nam) cùng với các hãng hàng không có đường bay tới Hàn Quốc và một số công ty du lịch phối hợp tổ chức chương trình xúc tiến du lịch tới Hàn Quốc giai đoạn mùa hè 2015 với tên gọi “ Du lịch hè tới Hàn Quốc – Nhận nhiều hơn thế”.

 • Tìm hiểu và tưởng tượng về xứ sở Kim Chi

  Tìm hiểu và tưởng tượng về xứ sở Kim Chi

  (NTD) - Với chủ đề "Hãy tưởng tượng Hàn Quốc của bạn", Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO tại Việt Nam) cùng với Cục du lịch Jeju (JTO) và Hiệp hội du lịch Hàn Quốc (KATA) tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM 2015 tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ Hà Nội từ ngày 3 - 6 tháng 4 năm 2015.

 • Vì sao văn hóa, du lịch Hàn Quốc hấp dẫn?

  Vì sao văn hóa, du lịch Hàn Quốc hấp dẫn?

  Không ít người yêu mến xứ sở Kim chi thường đặt câu hỏi điều gì tạo nên sự thành công rực rỡ trong việc quảng bá văn hóa, du lịch Hàn Quốc. Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau.

 • New Seoul - Xứ sở của ẩm thực Hàn

  New Seoul - Xứ sở của ẩm thực Hàn

  (NTD) - Không quá khó để thưởng thức được những món ăn ngon mang đậm phong cách và mùi vị của Hàn Quốc, đến với New Seoul, thực khách sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng.
CHUYÊN ĐỀ