Vụ tai nạn xe của khách du lịch T.S.T Tourist tại Đài Loan gây ra nhiều lo lắng

(NTD) - Ngày 9/10, Văn phòng Kinh tế Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc) cho biết hôm 6/10, xe ô tô chở 28 du khách Việt Nam do Công ty Du lịch TST của Việt Nam (tại TP.HCM) phối hợp cùng Công ty Du lịch Hàn Tường của Đài Loan tổ chức, đã bị tai nạn tại Đài Bắc.

Ngay sau khi nhận được tin dữ, Văn phòng đã liên hệ và làm việc với các cơ quan chức năng Đài Loan để tìm hiểu vụ việc và được biết 11 người có biểu hiện sức khỏe không tốt đã được đưa đến cấp cứu tại bệnh viện Trường Canh và Cơ Long, Đài Bắc. Trong số đó, có 4 khách bị thương nhẹ (xây xát chân tay) đã được sơ cứu và xuất viện.

TaiwanViet
Cán bộ y tế Đài Loan sơ cứu cho các nạn nhân tại hiện trường (Ảnh: CAN)

Cũng theo Văn phòng Kinh tế Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc, hiện nay sức khỏe của cả đoàn bình thường và đang trên đường tới điểm du lịch mới. Văn phòng đã chuyển lời thăm hỏi tới những người bị thương, lưu ý các du khách giữ gìn sức khỏe, chú ý an toàn để chuyến du lịch vui vẻ.

Sau khi thông tin tai nạn xảy ra, rất nhiều khách hàng đã hoang mang lo lắng khi đặt tour của Công ty Du lịch T.S.T Tourist.

                                                                                    Kim Thoa