Vụ nữ nhân viên mang thai bị hành hung: Kêu gọi tẩy chay cafe Khanh Casa

(NTD) - Liên quan đến vụ nữ nhân viên mang thai bị chủ chuỗi tiệm trà – cafe Khanh Casa hành hung, ngày 12/8, chị N. (nữ nhân viên bị hành hung) cho hay Khanh Casa đã gọi điện thoại xin lỗi và bày tỏ sự hối hận về hành động “thiếu tôn trọng” đối với chị.

Chị N. cho biết thêm, Khanh Casa còn cử nhân viên trực tiếp đến nhà chị để xin lỗi. Theo đó, vì muốn được yên ổn làm việc nên chị N. đã chấp nhận lời xin lỗi và không muốn làm to chuyện.

Khanh Ca
Lời xin lỗi chị N. trên trang cá nhân của Khanh Casa (Ảnh: PNTP)

Được biết, trước đó, trên trang cá nhân của mình, Khanh Casa cũng đã đăng tải lời xin lỗi đến nữ nhân viên trên. Mặc dù đã công khai xin lỗi, thế nhưng nhiều người vẫn tỏ ra bức xúc và bất bình trước hành động được cho là “vô văn hóa” của ông chủ chuỗi cafe Khanh Casa. Nhiều người còn đứng ra kêu gọi “tẩy chay” thương hiệu này.

Tài khoản “Minh Hải” phẫn nộ: “Anh ta là ông chủ một chuỗi cà phê nổi tiếng mà hành động thô bạo với nhân viên. Hơn nữa, nữ nhân viên này còn đang mang thai. Không thể chấp nhận hành động “vô văn hóa” như vậy được”.

Trước sức ép của dư luận, đại diện truyền thông của chuỗi cafe Khanh Casa cũng đã công khai xin lỗi nữ nhân viên và cho rằng vụ việc xảy ra là điều đáng tiếc, có thể là do một số hiểu lầm nào đó.

Trước đó, trên mạng xã hội lan tỏa một clip ghi lại cảnh nữ nhân viên làm việc tại một cửa hàng ở lầu 4 tòa nhà Sài Gòn Center (quận 1, TP.HCM) bị một nam thanh niên hành hung ngay tại cửa hàng.

nhân
Nữ nhân viên mang thai bị nam khách hàng hành hung (Ảnh cắt từ clip: Zing)

Theo nội dung đoạn chia sẻ, sự việc xảy ra vào khoảng 20h tối 8/8. Nữ nhân viên bị hành hung là chị N.T.L.N. Thời điểm trên, một người đàn ông vào cửa hàng để mua máy cà phê. Lúc này, chị N. đã tư vấn nhiệt tình, song nam khách hàng này hỏi những câu khó nên chị N. đã nhờ chị Phương (30 tuổi, đồng nghiệp của chị N.) tư vấn giúp.

Nam khách hàng trên không chấp nhận để người khác tiếp, đã nổi nóng, chửi bới chị N. Chưa dừng lại ở đó, người này còn tiến lại thẳng tay tát vào mặt chị trước mặt rất nhiều người. Sau đó, lực lượng bảo vệ của tòa nhà đã có mặt tiến hành lập biên bản vụ việc.

Khi clip được đăng tải, nhiều cư dân mạng nhận ra người đàn ông hành hung chị N. là ông chủ chuỗi tiệm trà – cafe Khanh Casa.

 Quang Linh