Vụ đường dây bán dâm nghìn đô: Đi bán dâm vì khoản nợ 2,6 tỷ của người yêu

(NTD) - Người đẹp trong đường dây bán dâm nghìn đô của Hoàng “mẫu” cho biết cô dấn thân vào con đường bán dâm vì khoản nợ 2,6 tỷ do người yêu để lại.

Liên quan đến vụ triệt phá đường dây mại dâm nghìn đô do Hoàng mẫu cầm đầu, 2 cô gái mới bị bắt đều là những chân dài khá nổi tiếng trong giới showbiz.

Cả hai cô đều còn rất trẻ và xinh đẹp, quyến rũ khiến cánh đàn ông hám sắc sẵn sàng bỏ ra hàng nghìn đô để “sở hữu”.

Hai chân dài trong đường dây bán dâm nghìn đô tại cơ quan công an ( Ảnh : Công An Nhân Dân).

Hai chân dài trong đường dây bán dâm nghìn đô tại cơ quan công an. Ảnh: Công An Nhân Dân

Một trong số đó từng đoạt giải cuộc thi sắc đẹp tổ chức năm 2013. Gương mặt cô gái này nổi bật với mắt to đen láy, cao gần 1,7 m.

Tại cơ quan công an người đẹp này tỏ ra hối hận cô cúi đầu gục xuống bàn khóc.

Cô tâm sự về hoàn cảnh của mình. Theo người đẹp này, hiện cô đang vướng vào khoản nợ “xã hội đen” 2,6 tỷ đồng. Khoản nợ kếch xù này là do cô đã đứng ra bảo lãnh cho người yêu là chủ doanh nghiệp, nhưng bạn trai cô vỡ nợ bỏ trốn. Vì không có tiền trả trong khi “xã hội đen” thì đang lùng sục đòi tiền cho nên người đẹp này không còn cách nào khác là dẫn thân vào con đường bán dâm hy vọng có tiền để trả nợ.

”Đến nước này rồi thì em nghĩ mình phải đối mặt với nó thôi. Khóc cũng không thay đổi được gì”. Cô gái nói trong nghẹn ngào.

Trước đó, cô từng đi xuất khẩu lao động. Sau khi về nước đã định lấy chồng nhưng rồi lại bỏ nhau.

Kể về thời điểm dự cuộc thi sắc đẹp, cô cho biết có một số bạn bè ở TP Hồ Chí Minh gọi điện thông tin về cuộc thi đó, cô đã tham gia và đoạt một giải thưởng phụ. Từ đó người đẹp này thường xuyên hoạt động trong giới showbiz với ngoại hình hấp dẫn cô cũng là người khá nổi tiếng khi tham gia nhiều vào các show diễn thời trang cũng như chụp ảnh mẫu.

”Em có tham gia chụp ảnh mẫu, đóng một số clip âm nhạc nhưng thu nhập không đáng là bao”. Cô gái trẻ cho hay.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra mở rộng đường dây bán dâm nghìn đô của Hoàng “mẫu”.

Phùng Chiền