Vĩnh Long: Trưởng phòng Tư pháp huyện bị cấp dưới đâm trọng thương

(NTD) - Sáng ngày 10/3/2017, Trưởng phòng Tư pháp huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long bất ngờ bị cấp dưới đâm trọng thương.

Vào khoảng 8h ngày 10/3/2017, Trương Văn Ai (ngụ tại 52 đường Thống Chế Điều Bát, thị trấn Trà Ôn, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long) là nhân viên Phòng Tư pháp huyện Trà Ôn bất ngờ dùng hung khí đâm ông Nguyễn Văn Đợi, Trưởng phòng Tư pháp huyện Trà Ôn thủng bụng.

thumb_660_a0c81f14-a449-4b32-a640-5a30032255b5
Đối tượng Trương Văn Ai. Ảnh: CAND

Sau khi gây án, đối tượng Ai bỏ chạy về nhà cố thủ. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng có mặt tại nhà ông Ai để thuyết phục người này ra đầu thú. Tuy nhiên, ông Ai vẫn cố thủ trong nhà và dùng hung khí tấn công khi có người đến gần.

Đến 11h45 cùng ngày, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an Vĩnh Long đã khống chế thành công đối tượng Ai và đưa về trụ sở Công an huyện để điều tra và làm rõ.

Ông Nguyễn Văn Đợi đã được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời tại Bệnh viện Đa khoa TW Cần Thơ. Theo người dân địa phương,  Ai là người hiền lành và sống không mất lòng ai. Tuy nhiên, Ai có tinh thần không ổn định.

Trước ngày xảy ra sự việc,  Ai đã đuổi vợ mình ra khỏi nhà. Ai có con trai nhảy cầu tự tử 2 năm về trước. Vụ việc được Công an tỉnh Vĩnh Long điều tra, làm rõ.

 Quang Thuận