Vĩnh Long: Bắt giữ nghi can cuồng ghen dùng mũ bảo hiểm đánh chết tình địch giữa đường

(NTD) – Nghi ngờ người tình ‘’cắm sừng’’, nổi cơn cuồng ghen, đối tượng Việt đuổi theo, dùng nón bảo hiểm đánh chết tình địch ngay trên đường.

Chiều 6/8, Cơ quan Công an tỉnh Vĩnh Long đã cho bắt giữ đối tượng Trương Khắc Việt, (37 tuổi, trú tại xã Chánh An, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long) để điều tra về hành vi "Giết người".

Theo điều tra, Việt có quan hệ tình cảm với một phụ nữ hơn mình 9 tuổi, trú tại thị trấn Cái Nhum, huyện Mang Thít. Nhưng trong khoảng thời gian trước khi gây án Việt phát hiện nhân tình đã ‘’cắm sừng’’ mình, có qua lại với người đàn ông tên Tô Hữu Ngư (52 tuổi, trú tại thị trấn Cái Nhum, huyện Mang Thít) nên ghen tuông.

Chiều 5/8, sau khi nhậu say, Việt điều khiển xe máy chạy trên đường ở thị trấn Cái Nhum (H.Mang Thít) thì nhìn thấy ông Ngư nên đuổi theo.

Trong lúc cãi vã giữa 2 bên đã xảy ra xô xát. Trong lúc đánh nhau, Việt đã sử dụng mũ bảo hiểm đập mạnh vào đầu ông Ngư khiến ông này gục xuống đường.

Đối tượng Việt sau khi gây án đã điều khiển xe máy tẩu thoát khỏi hiện trường. Người dân chứng kiến sự việc nhanh chóng đưa ông Ngư đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an địa phương hợp với Công an tỉnh Vĩnh Long đến khám nghiệm hiện trường.

doi-tuong-viet_wwtj
Đối tượng Trương Khắc Việt tại trụ sở công an (Ảnh: CA)

Qua điều tra, Công an huyện Mang Thít bắt được Việt ngay trong đêm xảy ra vụ án mạng. Tuy nhiên khi đưa về trụ sở, đối tượng vẫn còn say rượu nên đến sáng 6/8 các điều tra viên mới lấy được lời khai của Việt. Trương Khắc Việt đã thừa nhận hành vi phạm tội của bản thân.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang lấy lời khai của đối tượng và nhân chứng, tổng hợp hồ sơ để đưa Trương Khắc Việt ra vành móng ngựa.

Sông Trường