Vietel và Vinaphone chính thức phân phối Iphone 6 và Iphone 6 Plus tại Việt Nam

(NTD) – Ngày 31/10 đồng loạt trên các website của Vietel và Vinaphone đăng tải thông tin chính thức bán hai siêu phẩm mới của Apple.

Mặc dù Iphone 6/6 plus đã xuất hiện rất nhiều theo con đường xách tay nhưng không ít người dùng vẫn chờ đợi hàng chính hãng để hưởng những chính sách tốt nhất sau bán hàng. Theo thông lệ hàng năm, lô phân phối đầu tiên sẽ được nhập với số lượng hạn chế để thăm dò thị trường.

Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng khi có lượng tăng trưởng Iphone đứng hàng đầu thế giới nên Vinaphone và Vietel rất nóng lòng nhập các sản phẩm của Apple để bán tại Việt Nam.

Vietel với chuỗi Store rộng khắp cả nước cùng chính sách khuyến mãi sẽ là lợi thế cạnh tranh rất lớn. Ở thời điểm hiện tại, khách hàng đã có thể đặt mua hai sản phẩm này qua hệ thống http://shop.viettel.vn hoặc dịch vụ Ngân hàng qua di động BankPlus bằng cách gọi *123# (áp dụng với khách hàng đang sử dụng BankPlus). Phí giao dịch là 200.000đ/lần, không bao gồm trong giá máy. Bắt đầu từ ngày 14/11 Viettel chính thức phân phối iPhone 6, iPhone 6Plustại toàn bộ hệ thống cửa hàng, siêu thị xuất nhập khẩu Viettel trên toàn quốc

Bên cạnh hình thức đặt mua qua dịch vụ BankPlus như các năm trước, năm nay, mọi khách hàng Viettel đều có thể dễ dàng đặt mua và thanh toán bằng thẻ cào Viettel hoặc tài khoản ngân hàng có đăng ký dịch vụ internet banking.

Hướng dẫn đặt mua iPhone 6, iPhone 6 Plus có tại website http://shop.viettel.vn hoặc http://bankplus.com.vn . Nếu cần hỗ trợ thêm, khách hàng có thể gọi tổng đài của BankPlus 1900 8099 (200đ/phút), tổng đài của Shop Viettel 04 (08) 62 555 888 (miễn phí).

Các sản phẩm iPhone 6, iPhone 6 Plus do Viettel phân phối, khách hàng được sử dụng sản phẩm với chất lượng, chế độ bảo hành và giá cả chính hãng.

Tương tự, VinaPhone cũng thông báo từ ngày 14/11/2014 sẽ bán sản phẩm iPhone 6 và iPhone 6 Plus chính hãng, dòng sản phẩm tiên tiến nhất trong lịch sử các sản phẩm iPhone tại các cửa hàng của VinaPhone trên toàn quốc. Ngoài mức giá cạnh tranh, Vinaphone luôn ưu đãi khách hàng bằng các gói khuyến mãi khủng. Ngay từ bây giờ bạn có thể ra các cửa hàng của Vinaphone để đặt hàng để là người sở hữu Iphone 6/6 plus sớm nhất.

Dự đoán mức giá của iPhone 6 và iPhone 6 plus sẽ có giá cạnh tranh so với hàng xách tay

Dự đoán mức giá của iPhone 6 và iPhone 6 plus sẽ có giá cạnh tranh so với hàng xách tay

Ngoài 2 đại diện nêu trên, hệ thống FPT shop cũng cho biết sẽ nhập các sản phẩm này bán trong chuỗi cửa hàng của họ. Giá Iphone 6 xách tay hiện tại ở mức khoảng 17,5 triệu đồng cho bản thấp nhất. Mặc dù các hãng chưa công bố giá bán chính thức nhưng theo một thông tin tiết lộ giá bán chính hãng sẽ có mức giá từ 18 triệu đồng, một mức giá được đánh giá là khá cạnh tranh so với hàng xách tay.

Trung Nguyễn