ups - Các bài viết về ups, tin tức ups

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề ups. Mời các bạn đón đọc các bài viết về ups và chia sẻ thông tin ups trên Nguoitieudung.com.vn

 • UPS ra mắt chương trình hoàn thiện đơn hàng

  UPS ra mắt chương trình hoàn thiện đơn hàng

  (NTD) - Ngày 8/10/2019, UPS ra mắt chương trình hoàn thiện đơn hàng, giúp nười bán hàng tại Việt Nam dễ dàng quản lý đồng thời nhiều kênh thương mại điện tử (TMĐT).

 • Siêu Siêu Nhỏ trở thành nhà phân phối độc quyền UPS của Powercom

  Siêu Siêu Nhỏ trở thành nhà phân phối độc quyền UPS của Powercom

  (NTD) - Với nỗ lực không ngừng mang đến các sản phẩm công nghệ thông tin tân tiến và chất lượng nhất, được người tiêu dùng tin cậy và ưu ái lựa chọn. Thấy được điều đó Powercom đã chọn công ty TNHH Siêu Siêu Nhỏ làm nhà phân phối độc quyền sản phẩm chính hãng bộ lưu điện UPS - Powercom tại Việt Nam.

 • Động lực mua hàng trực tuyến

  Động lực mua hàng trực tuyến

  (NTD) - Theo nghiên cứu về “Động lực mua hàng trực tuyến” của UPS, trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt hiện nay, đi kèm với lượng người mua sắm trực tuyến (MSTT) tăng dần tại châu Á thì sự kỳ vọng ngày càng cao về tiêu chuẩn dịch vụ, như: Miễn phí vận chuyển, giao hàng nhanh chóng và chính sách đổi trả chú trọng đến quyền lợi của khách hàng.

 • Đà Nẵng ra mắt CLB Nhà đầu tư thiên thần

  Đà Nẵng ra mắt CLB Nhà đầu tư thiên thần

  (NTD) – Tại buổi ra mắt CLB Nhà đầu tư thiên thần Đà Nẵng ngày 7/2, các nhà đầu tư dự án cho hay, nguồn vốn đầu tư ban đầu luôn là trở ngại của các start up.

 • Doanh nghiệp khởi nghiệp huy động vốn như thế nào?

  Doanh nghiệp khởi nghiệp huy động vốn như thế nào?

  (NTD) - Đó là chủ đề chính của Hội thảo "Phát triển thị trường vốn cho Doanh nghiệp khởi nghiệp" được tổ chức vào sáng ngày 7/6 tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE). Ủy viên Bộ chính trị - Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ đã tham dự và có ý kiến phát biểu chỉ đạo Hội thảo.

 • 500 Startups sẽ đầu tư lớn vào Việt Nam?

  500 Startups sẽ đầu tư lớn vào Việt Nam?

  (NTD) - Mới đây, 500 Startups, một công ty đầu tư mạo hiểm tại Thung lũng Silicon được thành lập bởi Dave McClure, đã đầu tư vào 8 công ty tại Việt Nam với mục tiêu xâm nhập vào thị trường công nghệ của nước ta.

 • Bình lưu điện cửa cuốn IQ công nghệ mới – Giải pháp đảm bảo hoạt động của cửa cuốn

  Bình lưu điện cửa cuốn IQ công nghệ mới – Giải pháp đảm bảo hoạt động của cửa cuốn

  (NTD) - Là một đơn vị chuyên sản xuất các loại thiết bị điện công nghiệp, Công ty TNHH SXTM Điện Hoàn Cầu đã đưa ra thị trường một sản phẩm mới sản xuất theo công nghệ Đài Loan đó là bình lưu điện cho motor cửa cuốn mang nhãn hiệu IQ.
CHUYÊN ĐỀ