TIN LIÊN QUAN

 • Bản tin Kinh tế Tiêu dùng: Mập mờ nhãn mác hàng hiệu xuất khẩu Torano

  Bản tin Kinh tế Tiêu dùng: "Mập mờ" nhãn mác hàng hiệu xuất khẩu Torano

  (NTD)- Những nội dung chính: Sôi động thị trường chào hè; Hai nhà mạng lùi thời gian đăng ký thông tin cho thuê bao; "Mập mờ" Nhãn mác hàng hiệu xuất khẩu Torano.

 • Thị trường laptop Việt có bão hòa?

  Thị trường laptop Việt có bão hòa?

  (NTD) - Tính từ năm 2012 đến nay, thị trường máy vi tính xách tay (laptop) Việt Nam không có nhiều biến động, thậm chí còn có nhận định rằng đang có dấu hiệu bão hòa. Tuy nhiên, nhìn vào những con số bán hàng của các trung tâm bán lẻ như Thế Giới Di Động, Viễn Thông A, Phong Vũ... có thể thấy thị trường này vẫn âm thầm tăng trưởng.

 • Emla - sản phẩm dành riêng cho phụ nữ tại thị trường Việt Nam

  Emla - sản phẩm dành riêng cho phụ nữ tại thị trường Việt Nam

  (NTD) - Công ty TNHH Emla vừa ra mắt sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ (VSP mang thương hiệu Emla.

 • Chương trình về cộng đồng LGBT “bùng nổ” trên sóng truyền hình

  Chương trình về cộng đồng LGBT “bùng nổ” trên sóng truyền hình

  (NTD) - Trong năm 2018, nhiều chương trình truyền hình mới khai thác chủ đề về người đồng tính được ra mắt để công chúng có thể hiểu rõ hơn về cộng đồng LGBT (Lesbian, Gay, Bisexual, Transgender - gọi chung là người đồng tính) tại Việt Nam, qua đó gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa, nhân văn và vô cùng sâu sắc.

 • PNJ và SJC muốn chiếm lĩnh thị trường vàng trang sức

  PNJ và SJC muốn chiếm lĩnh thị trường vàng trang sức

  (NTD) - Với hơn 90 triệu dân, Việt Nam có 51% dân số nữ và họ là khách hàng đầy tiềm năng của thị trường vàng trang sức. Nhu cầu tiêu thụ vàng trang sức ở nước ta tăng cao cùng với tốc độ gia tăng dân số và thị hiếu của người tiêu dùng đã giúp các doanh nghiệp nữ trang ăn nên làm ra. Trong đó, cơ hội kinh doanh mở rộng đối với doanh nghiệp có chuỗi cửa hàng như PNJ và SJC là rất lớn.

 • Buôn chuối xanh, phật thủ ngày Tết: “1 vốn 7 lời”

  Buôn chuối xanh, phật thủ ngày Tết: “1 vốn 7 lời”

  (NTD) - Hai năm nay, vợ chồng chị Đinh Thị Hằng (Hà Đông, Hà Nội) dù có bận rộn với công việc ở xưởng may thế nào, trước Tết Nguyên đán khoảng hơn 1 tháng vẫn thu xếp về các hộ dân ở Chương Mỹ đặt mua cả vườn chuối xanh hoặc phật thủ sớm để bán Tết.

 • Nghi án kính mắt Việt Tín kinh doanh hàng giả, hàng nhái?

  Nghi án kính mắt Việt Tín kinh doanh hàng giả, hàng nhái?

  (NTD) - Những thương hiệu kính mắt thời trang nổi tiếng trên thế giới như Levis, Bvlgari, Valentino, Rayban… lại được Công ty Công nghệ kính mắt Việt Tín bày bán với giá rất “Việt Nam” khiến dư luận không khỏi hoang mang về việc có hay không việc doanh nghiệp này đang kinh doanh cả hàng nhái, hàng kém chất lượng?

 • Môi giới khó khăn, tự thay đổi để chào đón 2020

  Môi giới khó khăn, tự thay đổi để chào đón 2020

  (NTD) - Năm 2019, thị trường bất động sản chững lại, nhiều đại lý môi giới không có sản phẩm để bán, nhân viên hoặc chuyển nghề hoặc xin qua các công ty khác. Giá bất động sản bị đẩy lên cao khiến cho việc tìm kiếm khách hàng cũng không còn dễ dàng, môi giới không dễ sống với nghề. Báo Người Tiêu Dùng đã có buổi trò chuyện với các CEO về những hướng đi mới cho thị trường bất động sản thời gian tới.

 • Lào Cai: Phạt và tịch thu hàng hóa đối với cơ sở Hoa Ki Ma hù dọa khách hàng

  Lào Cai: Phạt và tịch thu hàng hóa đối với cơ sở Hoa Ki Ma hù dọa khách hàng

  (NTD) – Cơ quan chức năng đã kiểm tra thu giữ hàng hóa và ra quyết định xử phạt đối với chủ cơ sở Hoa Ki Ma tại địa chỉ 30 – Sơn Tùng, TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai với tổng số tiền gần 26,5 triệu đồng.

 • Thị trường bất động sản hưởng lợi từ sự tăng trưởng của ngành công nghiệp xe hơi

  Thị trường bất động sản hưởng lợi từ sự tăng trưởng của ngành công nghiệp xe hơi

  (NTD) - Công ty nghiên cứu và tư vấn thị trường bất động sản CBRE Việt Nam công bố một báo cáo chuyên sâu và nhận định về những tác động tích cực của sự tăng trưởng ngành công nghiệp xe hơi Việt Nam lên thị trường bất động sản công nghiệp.

 • Tập đoàn Trường Tiền: Hành trình 10 năm xây dựng và phát triển

  Tập đoàn Trường Tiền: Hành trình 10 năm xây dựng và phát triển

  (NTD) - Trong quá trình gần 10 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Trường Tiền đã đạt nhiều thành tựu lớn về kinh tế cũng như phát triển đồng bộ, toàn diện các dự án an sinh xã hội, ngày càng khẳng định vị thế vững chắc của mình trên thị trường.

 • Điều gì xảy ra ở Tập đoàn Hoa Sen?

  Điều gì xảy ra ở Tập đoàn Hoa Sen?

  (NTD) - Một năm qua, khi mà phần đông các nhà đầu tư đang trong men say tăng giá của thị trường chứng khoán, thì những cổ đông gắn bó với Tập đoàn Hoa Sen phải “ngậm ngùi” nhìn giá cổ phiếu bốc hơi tới hơn 60%. Người thì đổ lỗi cho các chính sách thuế mới của Tổng thống Mỹ Donald Trump tác động tiêu cực đến hàng xuất khẩu, người thì nghĩ đó là chiêu bài “đè gom” của lãnh đạo Hoa Sen, có người lại cho rằng lãnh đạo Hoa Sen tháo chạy trước biến cố lớn…Vậy sự thật ở đâu?

 • Để mua đúng mỹ phẩm SNAIL WHITE chính hãng tại Việt Nam – Người tiêu dùng cần biết

  Để mua đúng mỹ phẩm SNAIL WHITE chính hãng tại Việt Nam – Người tiêu dùng cần biết

  (NTD) - Chăm sóc làn da ngày càng trở nên tốt hơn, đẹp hơn đó cũng là mong muốn của tất cả các chị em nhưng điều đó chỉ đúng khi tất cả các chị em biết cách chọn và dùng đúng những dòng mỹ phẩm đã có thương hiệu, có uy tín trên thị trường. Còn ngược lại thì có lẻ các chị em không thể cầu được như mình mong đợi, thậm chí còn phải trả cái giá rất đắt cho sự lựa chọn sai lầm của mình.

 • Giá heo hơi ngày 14/11: Có nơi chạm mốc 80.000 đồng/kg

  Giá heo hơi ngày 14/11: Có nơi chạm mốc 80.000 đồng/kg

  (NTD) - Đà tăng giá heo hơi vẫn chưa có dấu hiệu chững lại, khi hôm nay 14/11 đã có địa phương chạm mốc 80.000 đồng/kg.CHUYÊN ĐỀ