Truy tìm tài xế container gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn

(NTD) - Sau khi gây tai nạn chết người, tài xế container nhanh chóng tăng ga bỏ trốn. Thấy vậy, nhiều người dân đã dùng xe máy truy đuổi nhưng không được.

Ngày 4/11, nguồn tin từ Cơ quan CSĐT Công an Q.9 (TP.HCM) cho biết, đơn vị đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng truy tìm tài xế container bỏ trốn sau khi gây tai nạn chết người.

Hiện
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc (Ảnh: K14)

Theo cơ quan điều tra, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 18h30 tối 3/11, trên đường Nguyễn Duy Trinh (Q.9). Thời điểm trên, một người đàn ông (khoảng 30 tuổi) điều khiển xe máy mang BKS: 48F9-9352 lưu thông trên đường Nguyễn Duy Trinh (hướng từ vòng xoay An Phú về đường Nguyễn Xiển). Khi đến gần khu vực ngã tư Nguyễn Duy Trinh - Gò Cát thì bất ngờ va chạm với xe container (chưa rõ BKS). Nạn nhân bị xe container cán qua người tử vong tại chỗ. Tài xế container sau đó đã tăng ga bỏ chạy. Thấy vậy, nhiều người dân đã dùng xe máy truy đuổi nhưng không được.

Sự việc được trình báo lên Công an Q.9. Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tiến hành các công tác khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, trích xuất camera an ninh và camera nhà dân ở khu vực trên để truy tìm tài xế điều khiển container gây tai nạn.

Được biết, đoạn đường này cấm phương tiện trọng tải lớn từ 16-20h hàng ngày nhưng tài xế vẫn cố tình điều khiển xe container chạy vào.

Văn Nguyễn