trump - Các bài viết về trump, tin tức trump

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề trump. Mời các bạn đón đọc các bài viết về trump và chia sẻ thông tin trump trên Nguoitieudung.com.vn

 • Nhìn lại một năm ông Donald Trump: “Đưa Hoa Kỳ trở nên vĩ đại một lần nữa”

  Nhìn lại một năm ông Donald Trump: “Đưa Hoa Kỳ trở nên vĩ đại một lần nữa”

  (NTD) - Là một doanh nhân với hàng chục năm kinh nghiệm, ông Donald Trump đã chứng minh được bản lĩnh của mình trên thương trường. Nhưng với “chiếc ghế” ông chủ Nhà Trắng, điều mà hầu hết mọi người đều quan tâm là Tổng thống Trump đã và đang xây dựng “thương hiệu cá nhân” của mình như thế nào trong lĩnh vực chính trị.

 • Hoa Kỳ: Tổng thống Trump 'không hay biết' về lời mời dự đám cưới Hoàng tử Harry

  Hoa Kỳ: Tổng thống Trump 'không hay biết' về lời mời dự đám cưới Hoàng tử Harry

  (NTD) - Ngày 29/1, Tổng thống Mỹ Donald Trump nói rằng ông không hay biết về lời mời dự lễ cưới của Hoàng tử Harry và Meghan Markle. Khi được hỏi liệu ông đã nhận được thiệp mời dự đám cưới hôm 19/5 chưa, Tổng thống Hoa Kỳ nói "không biết chuyện này".

 • Hoa Kỳ: Tổng thống Trump xem xét cấp quyền công dân cho hai triệu người

  Hoa Kỳ: Tổng thống Trump xem xét cấp quyền công dân cho hai triệu người

  (NTD) - Ngày 26/1, Tổng thống Donald Trump đã lên kế hoạch cấp quyền công dân cho 1,8 triệu người nhập cư bất hợp pháp nhằm đổi lấy kinh phí xây dựng bức tường biên giới Mỹ - Mexico. Các trợ lý cấp cao của Trump đề xuất kế hoạch này trước các cuộc đàm phán lập pháp với đảng Dân chủ.

 • Hoa Kỳ: Tổng thống Trump “đá giò lái” báo chí với giải “Tin giả”

  Hoa Kỳ: Tổng thống Trump “đá giò lái” báo chí với giải “Tin giả”

  (NTD) - Không có thảm đỏ hay lễ kỷ niệm, nhưng giải thưởng “Tin giả” (Fake News Awards) của năm 2017 được Tổng thống Donald Trump chia sẻ trên Twitter đã thu hút rất nhiều người quan tâm. Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công bố cái mà ông gọi một cách châm biếm là "Giải thưởng tin giả".

 • Tân đại sứ Daniel Kritenbrink: “Tổng thống Donald Trump đặt 100% niềm tin vào Việt Nam”

  Tân đại sứ Daniel Kritenbrink: “Tổng thống Donald Trump đặt 100% niềm tin vào Việt Nam”

  (NTD) – Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Daniel Kritenbrink nói quan hệ đối tác toàn diện với Việt Nam có ý nghĩa đặc biệt đối với Hoa Kỳ và Tổng thống Donald Trump đặt hoàn toàn niềm tin vào mối quan hệ đó.

 • Hoa Kỳ: “Khả năng nhận thức của Tổng thống Trump bình thường”

  Hoa Kỳ: “Khả năng nhận thức của Tổng thống Trump bình thường”

  (NTD) - Ngày 17/1, các bác sĩ của Nhà Trắng cũng nói Tổng thống Donald Trump có sức khỏe tuyệt vời. Khẳng định này, một lần nữa bác bỏ một số điều trong cuốn sách "Lửa và Giận giữ: Bên trong Nhà Trắng" (Fire and Fury: Inside The Trump White House) của nhà báo Michael Wolff đã từng gây sốc.

 • Hoa Kỳ: Tổng thống Trump - Chương trình DACA chắc chắn sẽ bị hủy bỏ

  Hoa Kỳ: Tổng thống Trump - Chương trình DACA chắc chắn sẽ bị hủy bỏ

  (NTD) - Ngày 14/1 (giờ địa phương), Tổng thống Mỹ Donald Trump một lần nữa khẳng định Chương trình trì hoãn hành động đối với người nhập cư vào Mỹ khi còn nhỏ, gọi tắt là DACA (Deferred Action of Childhood Arrivals - Quyết định hoãn dành cho trẻ em vào Mỹ), chắc chắn sẽ bị hủy bỏ.

 • Hoa Kỳ: Haley, ngôi sao đột phá xuất sắc của Tổng thống Trump

  Hoa Kỳ: Haley, ngôi sao đột phá xuất sắc của Tổng thống Trump

  (NTD) - Tính đến thời điểm 13/1, gần một năm đảm nhận chức vụ Đại sứ Hoa Kỳ tại Liên hiệp Quốc, Nikki Haley đã thể hiện mình như một làn gió mới, có uy lực, không hề nao núng, có nguyên tắc và rất có kiến thức về cương vị của mình. Thông qua bà, một số chủ trương của Tổng thống Donald Trump đã được thể hiện một cách rất thuyết phục tại Đại hội đồng LHQ.

 • Hoa Kỳ: Cháy trên mái tòa Tháp Trump, không ai thương vong

  Hoa Kỳ: Cháy trên mái tòa Tháp Trump, không ai thương vong

  (NTD) - Ngày 8/1 (giờ địa phương), trên tầng mái Tháp Trump (Trump Tower) của Tổng thống Donald Trump tại Manhattan, thành phố New York đã xảy ra một vụ cháy, khiến nhân viên cứu hộ phải mất gần 1 tiếng vật lộn với lửa để dập tắt. Chưa tính được thiệt hại là bao nhiêu. Về người, không có thương vong.

 • Hoa Kỳ: Cô con gái rượu của ông Trump sẽ trở thành nữ tổng thống?

  Hoa Kỳ: Cô con gái rượu của ông Trump sẽ trở thành nữ tổng thống?

  (NTD) - Người đẹp đầy quyền lực Ivanka Trump, liệu sẽ mang đến những thay đổi gì cho Nhà Trắng nếu trở thành nữ tổng thống đầu tiên của Mỹ sau khi cha mãn nhiệm? Trong bối cảnh này, nhà báo Michael Wolff phát hành cuốn "Fire and Fury: Inside the Trump White House" (Lửa và Cơn phẫn nộ bên trong Nhà Trắng), có một số đoạn nói về Tổng thống Donald Trump mà ông cho là “dối trá”.

 • Cựu thủ tướng Blair đã từng cảnh báo ông Trump rằng tình báo Anh theo dõi ông?

  Cựu thủ tướng Blair đã từng cảnh báo ông Trump rằng tình báo Anh theo dõi ông?

  (NTD) - Ngày 5/1, ông Tony Blair đã lên tiếng bác bỏ hoàn toàn cáo buộc ông từng cảnh báo cho gia đình Donald Trump rằng các điệp viên của Cơ quan Tình báo Đối ngoại (MI-6) vương quốc Anh "có thể theo dõi ông ta". Đây là đoạn được nêu ra trong một cuốn sách đang gây sóng gió cho quan hệ của ông Trump và cựu cố vấn cao cấp Steve Bannon.

 • Những chuyện thú vị trong năm đầu ông Trump làm Tổng thống Mỹ

  Những chuyện thú vị trong năm đầu ông Trump làm Tổng thống Mỹ

  (NTD) - Một số chuyện được thể hiện tại sân golf trong kỳ nghỉ Giáng sinh vừa qua của Tổng thống Donald Trump. Một số chuyện ở những nơi khác. Ông cũng đã tạo được thương hiệu về cái bắt tay của mình khi gặp đối tác. Trong năm đầu ở cương vị chủ nhân Nhà Trắng, ông đã gặt hái được một số thành công đáng kể, trong đó có việc ký ban hành Dự luật cải cách thuế mới sau khi được lưỡng viện Quốc hội thông qua. “Chúa phù hộ cho các bạn và cho nước Mỹ”.

 • Năm điều thú vị trong năm đầu ông Trump làm Tổng thống

  Năm điều thú vị trong năm đầu ông Trump làm Tổng thống

  (NTD) - Một số điều được thể hiện trong kỳ nghỉ Giáng sinh 2017 của Tổng thống Donald Trump. Trong năm đầu ở cương vị chủ nhân Nhà Trắng, ông đã gặt hái được một số thành công đáng kể, trong đó có việc ký ban hành Dự luật cải cách thuế mới sau khi được lưỡng viện Quốc hội thông qua.

 • Hoa Kỳ: Nhiều tập đoàn tăng lương, thưởng nhờ Tổng thống Trump 'bớt' thuế

  Hoa Kỳ: Nhiều tập đoàn tăng lương, thưởng nhờ Tổng thống Trump 'bớt' thuế

  (NTD) - Hôm 28/12, sau khi Dự luật cải cách thuế mới do đảng Cộng hòa đề xuất được Tổng thống Donald Trump ký ban hành ngày 22/12, nhiều công ty, tập đoàn lớn ở nước này đã quyết định tăng lương, thưởng cho nhân viên. Đây là thắng lợi bước đầu để Tổng thống Trump thực hiện một số cải cách khác trong năm mới 2018.

 • Hoa Kỳ: Tổng thống Trump phê chuẩn dự luật cải cách thuế, ngân sách ngắn hạn

  Hoa Kỳ: Tổng thống Trump phê chuẩn dự luật cải cách thuế, ngân sách ngắn hạn

  (NTD) - Ngày 22/12 (giờ địa phương), Tổng thống Donald Trump đã ký ban hành Dự luật cải cách thuế do ông đề xướng và đảng Cộng hòa đề xuất trị giá 1.500 tỷ USD, củng cố chiến thắng lập pháp lớn nhất của ông Trump trong năm đầu lên nắm quyền.
CHUYÊN ĐỀ