Trụ sở Vietjet tương lai vừa cất nóc

(NTD) - Ngày 30/10, tổ hợp dự án Republic Plaza bao gồm khách sạn 5 sao Holiday Inn & Suites chính thức cất nóc công trình, hoàn thành xây dựng cơ bản đúng tiến độ, bước vào giai đoạn hoàn thiện, chuẩn bị hoạt động và bàn giao cho khách hàng vào đầu quý 3/2018.

Republic Plaza tọa lạc tại mặt tiền đường Cộng Hòa (Q.Tân Bình), cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất chưa đến 3 phút. Đây là khu vực phát triển năng động nhất của TP.HCM do nhu cầu từ sự gia tăng đột biến của ngành hàng không và du lịch những năm gần đây.

hinh le cat noc
Hình ảnh tại lễ cất nóc dự án Republic Plaza. Ảnh: N.Vũ

Tổ hợp Republic Plaza với một toà Office-tel & Suites đa chức năng và một tòa khách sạn quốc tế mang thương hiệu Holiday Inn & Suites Saigon Airport đầu tiên ở Việt Nam được quản lý bởi InterContinental Hotels Group (IHG) - nhà điều hành khách sạn lớn nhất thế giới, mang đến một môi trường kinh doanh thịnh vượng và nơi lưu trú đẳng cấp cho khách du lịch, doanh nhân, nhân viên trong ngành hàng không.

Hai tòa tháp kết nối nhau bằng cầu đi bộ trên không đặc sắc (sky walk) và 4 tầng đế với khu thương mại hạng sang, boutique, ngân hàng, văn phòng, gym, spa, cùng các tiện ích hiện đại nhất hội tụ nơi đây như: phòng hội nghị, ballroom, hồ bơi, sân vườn, nhà hàng, cà phê...

Republic Plaza đã nhận được sự ủng hộ của Vietjet - hãng hàng không phát triển nhanh và là nhân tố chính làm nên sự sôi động cho các dự án quanh khu vực sân bay thời gian qua. Hãng hàng không Vietjet đã ký kết hợp tác với chủ đầu tư Republic Plaza. Cán bộ nhân viên, phi công, tiếp viên và các đối tác của Vietjet đang hào hứng chờ đợi sự hình thành của khối khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport cũng như cả tổ hợp Republic Plaza.

Republic Plaza được thiết kế bởi công ty kiến trúc danh tiếng là Surbana Jurong (Singapore), thiết kế nội thất Sicart & Smith (Pháp) và quản lý dự án Indochina ACM. Republic Plaza dự kiến chính thức vận hành trong quý 3/2018.

N.Vũ