Triển lãm Du lịch và giao lưu Văn hóa Hàn Quốc 2019

(NTD) - Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) sẽ tổ chức triển lãm Du lịch và giao lưu Văn hóa Hàn Quốc 2019 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ từ ngày 28-29/9 tới đây.

Theo đó, triển lãm nhằm kỷ niệm 30 năm thành lập mối quan hệ hợp tác Hàn Quốc – ASEAN và tiếp nối thành công của sự kiện được tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội năm 2017.

Triển lãm với quy mô khoảng 30 gian hàng với nhiều chủ đề khác nhau như: Phong cách Hàn Quốc (K-Style), du lịch Hàn Quốc (K-Tour) và văn hóa Hàn Quốc (K-Culture)... cùng nhiều hoạt động trải nghiệm đa dạng khác như mặc thử Hanbok, làm thử miễn phí đồ trang trí, đố vui nhận quà may mắn... 

a
Ảnh internet

Điểm đặc sắc của triển lãm lần này chính là những hoạt động quảng bá về làn sóng văn hóa Hàn Quốc (Hallyu) cùng với các chương trình nghệ thuật đặc sắc của Hàn Quốc và Việt Nam sẽ diễn ra liên tục trong suốt hai ngày tại sân khấu chính của sự kiện. Bên cạnh đó, còn có nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc khác như FantaStick, Chef và nhiều tiết mục nghệ thuật khác. 

Song song với sự kiện này, KTO cũng sẽ tổ chức hội nghị giữa các trưởng đại điện KTO tại 6 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á với nội dung chính là trao đổi về các chính sách đa dạng hóa thị trường hướng trọng tâm vào thị trường khách du lịch đến từ khu vực Đông Nam Á.

Thu Thủy (t/h)