TIN LIÊN QUAN

 • Bà Chu Thị Bình: Nước mắt tôi đã rơi từ lâu!

  Bà Chu Thị Bình: Nước mắt tôi đã rơi từ lâu!

  (NTD) - Phiên toà xét xử vụ bốc hơi 245 tỷ đồng ở Eximbank sáng 23/11 chứng kiến nhiều giọt nước mắt. Trong 6 bị cáo có tới 5 người là nữ. Có lẽ vì thế mà cả chủ tọa và người quan trọng trong vụ án là bà Chu Thị Bình thể hiện sự đồng cảm qua gương mặt.

 • Thuộc cấp lao lý, sếp yên vị!

  Thuộc cấp lao lý, sếp yên vị!

  (NTD) - Phiên tòa xét xử vụ án mất 245 tỉ đồng ở Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) có nhiều giọt nước mắt của các bị cáo, người nhà bị cáo và của cả người mất tiền!

 • Mất niềm tin, bà Chu Thị Bình rút hết các hoạt động giao dịch khỏi Eximbank

  Mất niềm tin, bà Chu Thị Bình rút hết các hoạt động giao dịch khỏi Eximbank

  (NTD) - Eximbank tiếp tục làm cạn sự tin tưởng của “thượng đế” xuống tới đấy khi “chần chừ” không thực hiện phán quyết của tòa án cấp sơ thẩm, cũng như cam kết với Chu Thị Bình - khách hàng bị mất 245 tỷ đồng tiết kiệm gởi tại ngân hàng này.

 • Vụ mất 245 tỷ đồng ở Eximbank: Phạm tội vì chấp hành chỉ đạo của sếp

  Vụ mất 245 tỷ đồng ở Eximbank: Phạm tội vì chấp hành chỉ đạo của sếp

  (NTD) - Trước Hội đồng xét xử, các bị cáo thừa nhận hành vi thực hiện không đúng quy định của Eximbank về trình tự thủ tục lập ủy quyền, lập chứng từ rút tiền cho khách hàng rút tiền mặt. Các bị cáo cho rằng chỉ làm theo chỉ đạo của Lê Nguyễn Hưng.

 • Vụ mất 245 tỷ đồng ở Eximbank: Lời nói sau cùng đầy nước mắt của các bị cáo

  Vụ mất 245 tỷ đồng ở Eximbank: Lời nói sau cùng đầy nước mắt của các bị cáo

  (NTD) - Tại tòa, các bị cáo tỏ ra ăn năn hối hận, nhưng vì tin tưởng ông Lê Nguyễn Hưng nên mới xảy ra vụ việc như vậy.

 • Đại gia Chu Thị Bình và Eximbank kéo nhau ra tòa

  Đại gia Chu Thị Bình và Eximbank kéo nhau ra tòa

  (NTD) - Ngày 22/11, TAND TP.HCM đã bắt đầu xét xử vụ mất 245 tỷ đồng của bà Chu Thị Bình khi gửi tiền tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) chi nhánh TP.HCM.

 • Kiên Long Bank “phủ nhận” làm mất tiền tỷ của khách hàng: Sự thật ở đâu?

  Kiên Long Bank “phủ nhận” làm mất tiền tỷ của khách hàng: Sự thật ở đâu?

  (NTD) - Bà Phạm Thị Th. (SN 1965, ngụ Bình Thạnh, TP.HCM) vừa có đơn kêu cứu về việc bà mất tiền tỷ khi gửi tiền tại Ngân hàng Kiên Long. Thậm chí, bà còn cho rằng tiền trong tài khoản của mình gửi tại Ngân hàng Kiên Long đã bị chiếm đoạt, sử dụng và bảo lãnh cho các khoản vay...

 • Những vụ kiện tiêu dùng đình đám năm 2018

  Những vụ kiện tiêu dùng đình đám năm 2018

  (NTD) - Năm 2018 chứng kiến sự phát triển của hàng tiêu dùng với hàng loạt các sản phẩm, dịch vụ công nghệ được trình làng. Đây cũng là năm bùng nổ nhiều vụ bê bối khiến báo chí tốn không ít giấy mực và người tiêu dùng (NTD) nhiều phen hoang mang.

 • Vụ bốc hơi 245 tỷ ở Eximbank: Đồng tiền hay danh dự, uy tín?

  Vụ bốc hơi 245 tỷ ở Eximbank: Đồng tiền hay danh dự, uy tín?

  (NTD) - Dư luận đang bất ngờ trước việc Eximbank thông tin sẽ kháng cáo bản án của TAND TP.HCM trong vụ án hình sự mà 6 nhân viên của nhà băng này phải “vô tình” đóng vai kẻ phạm tội. Trong đó, trách nhiệm trả tiền gốc và lãi cho bà Chu Thị Bình có vẻ khiến Eximbank khẩu phục nhưng tâm không phục!

 • Vụ mất 245 tỷ đồng ở Eximbank: Bà Chu Thị Bình mới được trả 59 tỷ đồng

  Vụ mất 245 tỷ đồng ở Eximbank: Bà Chu Thị Bình mới được trả 59 tỷ đồng

  (NTD) - Chiều 22/11, TAND TP.HCM tiếp tục xét xử vụ án mất 245 tỷ đồng trong 11 sổ tiết kiệm của khách hàng Chu Thị Bình tại Eximbank. Tại tòa, bà Bình cho biết chỉ mới được trả 59 tỷ đồng từ Eximbank.

 • Học cách “chê” gửi tiền vào Eximbank, bà Chu Thị Bình đã không mất 245 tỷ

  Học cách “chê” gửi tiền vào Eximbank, bà Chu Thị Bình đã không mất 245 tỷ

  (NTD) - Nếu học cách “chê” gửi tiền tiết kiệm vào Eximbank như rất nhiều khách hàng khác, có lẽ bà Chu Thị Bình, nữ đại gia giàu nhất sàn chứng khoán một thời sẽ khi không mất oan 245 tỷ đồng.

 • Có dấu hiệu sai phạm ở Eximbank

  Có dấu hiệu sai phạm ở Eximbank

  Xuất hiện nhiều sai phạm ở Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank), một số cổ đông của ngân hàng này mong muốn các cơ quan chức năng sớm vào cuộc điều tra để làm rõ những vấn đề còn tồn tại trước khi Đại hội đồng cổ đông (ĐHCĐ) thường niên diễn ra vào ngày 29/4 tới đây.

 • Eximbank đang bị thế lực nào “thao túng”?

  Eximbank đang bị thế lực nào “thao túng”?

  (NTD) - Một điều kỳ lạ đang diễn ra tại Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) khi bà Ngô Thu Thúy, Chủ tịch HĐQT CTCP Âu Lạc lại được bổ nhiệm làm cố vấn cấp cao. Từ đó, Eximbank xuất hiện hàng loạt dấu hiệu bất thường và biến động nhân sự cấp cao. Điều ngạc nhiên là nữ đại gia này lại được tham gia trực tiếp vào các phiên họp HĐQT, ra lệnh chỉ đạo trực tiếp với nhiều phòng, ban tại Eximbank. Điều gì đang xảy ra trong hoạt động quản trị ngân hàng này?

 • Sau bức xúc của dư luận, Eximbank phải trả 245 tỷ đồng cho khách hàng Chu Thị Bình

  Sau bức xúc của dư luận, Eximbank phải trả 245 tỷ đồng cho khách hàng Chu Thị Bình

  (NTD) - Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa cho biết đã hoàn tất việc thực hiện tạm ứng 245 tỷ đồng, 100% số tiền tiết kiệm gốc trên cơ sở thỏa thuận đã ký giữa ngân hàng và khách hàng thân thiết Chu Thị Bình (ngụ tại Q7, TP.HCM). Như vậy, dưới áp lực của dư luận và quy định pháp luật, Eximbank đã nhượng bộ giải quyết một vụ tranh chấp "tốn nhiều giấy mực" theo hướng bảo đảm quyền lợi khách hàng.CHUYÊN ĐỀ