Trà Ngọc Hằng nỗ lực kiếm tiền để khai trương cửa hàng riêng

(NTD) - Nữ ca sĩ Trà Ngọc Hằng tiếp tục thực hiện dự án kinh doanh shop thời trang mới sau khi đưa shop thời trang trẻ em của mình đi vào hoạt động ổn định. Đây chính là nơi để cô thỏa mãn niềm yêu thích thời trang cũng như hướng phát triển kinh doanh trong lĩnh vực này.

Trà Ngọc Hằng ngày càng được khán giả yêu thích bởi những hoạt động nghiêm túc trong nhiều vai trò người mẫu, ca sĩ và gần đây là “lấn sân” sang diễn xuất và cả lĩnh vực kinh doanh. Cô mang đến hình ảnh của một người phụ nữ hiện đại, đa năng và thử sức mình ở nhiều vai trò khác nhau.

HAI_9631
Sau một thời gian theo đuổi con đường nghệ thuật, Trà Ngọc Hằng đã bắt đầu lấn sân sang kinh doanh.

Và một trong những dấu ấn mà thời gian qua Trà Ngọc Hằng dày công xây dựng chính là lĩnh vực kinh doanh. Sau khi đưa cửa hàng quần áo thời trang trẻ em đi vào hoạt động ổn định, Trà Ngọc Hằng đang tất bật chuẩn bị khai trương shop quần áo mới tại 213A Nguyễn Trãi, Quận 5. Với không gian được cô thiết kế thành 3 tầng với đủ các mặt hàng về thời trang trẻ em, nam giới và nữ giới. Đặc biệt, cô còn bắt tay cùng NTK trẻ Bảo Phúc chuẩn bị ra mắt dòng sản phẩm riêng trong thời gian tới. 

HAI_9679
Người đẹp tất bật với công việc kinh doanh quần áo thời trang.

Dù đang vô cùng bận rộn nhưng Trà Ngọc Hằng vẫn rạng ngời hạnh phúc khi “đứa con” của mình sắp được ra mắt mọi người. Cô dành thời gian sắp xếp công việc để buổi khai trương, chào đón những vị khách đầu tiên được chỉn chu nhất. Tuy mới chạy thử nhưng cửa hàng của cô đã có rất nhiều khách đến mua sắm. 

HAI_9692
Trà Ngọc Hằng đủ sức để tự mình hoạt động độc lập trong con đường kinh doanh.

Trà Ngọc Hằng hy vọng rằng cửa hàng thời trang mới của mình sẽ nhận được sự ủng hộ và yêu thích từ mọi người cũng như các dự án sắp tới của cô.

Bên cạnh công việc kinh doanh thời trang, Trà Ngọc Hằng vẫn song song hoạt động nghệ thuật cùng các hoạt động thiện nguyện. 

Vương Huy Khôi

Ảnh: NVCC