TP.HCM: Xem bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2020 ở đâu?

(NTD) - TP.HCM sẽ bắn pháo hoa mừng năm 2020 ở ba địa điểm chính: khu vực hầm Thủ Thiêm (Q.2), tòa nhà Landmark 81 và khu vực Công viên Central Park (Q.Bình Thạnh) và Công viên Văn hóa Đầm Sen (Q.11).

Chương trình pháo hoa mừng năm mới 2020 của TP.HCM sẽ kéo dài 15 phút, từ 0h đến 0h15p ngày 1/1. 

Landmark 81 về đêm - 1
Nhờ có một chiều cao thuận lợi và không gian cực thoáng, tòa nhà được xem là một điểm lý tưởng để trình diễn những màn pháo hoa lung linh ở tầm cao.

1. Hầm Thủ Thiêm

Hầm Thủ Thiêm vốn sở hữu vị trí đắc địa nhất TP.HCM với khoảng không khá rộng, nối liền Q.1 và Q.2. Đặc biệt, năm nay hầm Thủ Thiêm được chọn bắn pháo hoa ở tầm cao, tại đây bạn có thể ngắm trọn vẹn buổi bắn pháo hoa mừng năm mới.

Đây sẽ là một trong những địa điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2020 lý tưởng nhất. Vậy nên bạn hãy cùng với gia đình của mình thu xếp và tìm một vị trí tốt nhất để không bỏ lỡ khoảnh khắc nào đấy nhé!

2. Công viên Văn hóa Đầm Sen

Công viên Văn hóa Đầm Sen vốn là địa điểm được TP.HCM đồng ý cho bắn pháo hoa vào các dịp lễ, Tết. Nhưng do nằm ở khu vực trung tâm nên chỉ được phép bắn ở tầm thấp, vì vậy tầm nhìn có thể sẽ không được đẹp như hầm Thủ Thiêm. Nằm trong nội thành nên tiện đi lại, xung quanh Đầm Sen còn có nhiều tòa nhà, quán cà phê để bạn và bé cùng tận hưởng hoa hoa một cách hoàn hảo, tuyệt vời nhất.

3. Tòa nhà The Landmark 81

The Landmark 81 hiện là tòa nhà cao nhất ở TP.HCM với chiều cao hơn 461m. Nhờ chiều cao này và không gian thoáng đãng, khu vực quanh Landmark được xem là một điểm lý tưởng để trình diễn những màn pháo hoa lung linh ở tầm cao. Chỉ cần đứng ở khu vực Q.Bình Thanh, Q.1 và gần sông Sài Gòn là bạn đã có thể chiêm ngưỡng cảnh bắn pháo hoa đầy sôi động của năm mới.

Khánh Chi