TP.HCM: Người đàn ông tử vong sau tiếng nổ phát ra từ ngôi nhà

(NTD) - Nhiều tiếng nổ phát ra trong ngôi nhà bên cạnh, người dân nhìn thấy thấy 2 thanh niên chạy từ trong nhà ra và tẩu thoát bằng xe máy, đồng thời phát hiện chủ nhà đã chết trên vũng máu.

Chiều 8/1, Cơ quan điều tra Công an TP. HCM tiến hành phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc người đàn ông tử vong trong nhà số 230 Nguyễn Thị Nhỏ (phường 4, quận 11, TP. HCM) xảy ra vào khoảng 14h cùng ngày.

3-1483876804470
Hiện trường vẫn đang được phong tỏa để điều tra nguyên nhân vụ việc, ảnh: Dân trí

Theo người dân địa phương, trước khi xảy ra vụ nổ súng, có 2 thanh niên đi xe máy dừng trước ngôi nhà và một người tiến vào, sau đó đã tháo chạy bằng xe máy một cách nhanh chóng.

 Nghe có tiếng nổ phát lên trong ngôi nhà, người dân xung quanh chạy đến thì phát hiện chủ nhà (khoảng 40 tuổi) đã gục chết trên vũng máu.

Ngay khi nhận tin báo, Công an quận 11 phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ của Công an TP.HCM để phong tỏa khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai của các nhân chứng và những người có liên quan.

Đến 19h tối 8/1, tại hiện trường vẫn đang được Công an Q.11 và các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM phong tỏa để tiếp tục điều tra nguyên nhân của vụ việc.

Nam Phương