tong thong donald trump - Các bài viết về tong thong donald trump, tin tức tong thong donald trump

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tong thong donald trump. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tong thong donald trump và chia sẻ thông tin tong thong donald trump trên Nguoitieudung.com.vn

 • Mỹ tiếp tục cô lập Trung Quốc trong cuộc chiến thương mại

  Mỹ tiếp tục cô lập Trung Quốc trong cuộc chiến thương mại

  (NTD) - Hợp tác với EU và các quốc gia châu Á, đặc biệt là Đông Nam Á, Mỹ đang gây áp lực rất lớn với Trung Quốc trong cuộc chiến thương mại với Trung Quốc.

 • Hết tiếng khóc trẻ thơ ở vùng biên giới Mỹ?

  Hết tiếng khóc trẻ thơ ở vùng biên giới Mỹ?

  (NTD) - Tổng thống Donald Trump vừa ký sắc lệnh “để các thành viên gia đình bên nhau”, chấm dứt chính sách bị chỉ trích mạnh mẽ do chia ly các gia đình di dân không có giấy tờ. Ngày 10/7, một số cuộc tuần hành tự phát tại vài nơi trên nước Mỹ ủng hộ ông Trump trong chương trình nới rộng di dân Mỹ - Mexico.

 • Phóng sự ảnh: Một ngày xung quanh khách sạn Shangri-La

  Phóng sự ảnh: Một ngày xung quanh khách sạn Shangri-La

  (NTD) - Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump sẽ có cuộc hội đàm với Thủ tướng Lý Hiển Long tại dinh Istana trong ngày hôm nay, trước thềm Hội nghị Thượng đỉnh Trump-Kim sẽ diễn ra vào lúc 9h (giờ Singapore) vào sáng mai 12/6.

 • Tổng thống Trump sẽ gặp Chủ tịch Kim vào sáng 12/6

  Tổng thống Trump sẽ gặp Chủ tịch Kim vào sáng 12/6

  (NTD) – Nhà Trắng chính thức thông báo cuộc họp cấp cao đầu tiên giữa Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong-un sẽ bắt đầu vào 9h sáng 12/6 theo giờ Singapore, tức 8h sáng giờ Hà Nội.

 • Ngưng chiến thương mại Mỹ - Trung, nhưng đối đầu chưa chấm dứt

  Ngưng chiến thương mại Mỹ - Trung, nhưng đối đầu chưa chấm dứt

  (NTD) - Hai nền kinh tế lớn nhất thế giới đồng ý “ngưng” cuộc chiến thương mại sau các cuộc đàm phán song phương diễn ra tại Washington vào cuối tuần rồi. Không có một kết quả cụ thể hay con số cụ thể được đưa ra, ngoại trừ những tuyên bố chung chung và chuyến đi Trung Quốc đang được hoạch định của Bộ trưởng Thương mại Hoa Kỳ Wilbur Ross.

 • Sổ tay: Mỹ quay lại CPTPP

  Sổ tay: Mỹ quay lại CPTPP

  (NTD) - Ngày 19/4, Tổng thống Donald Trump lại lên Twitter tuyên bố ông không thích Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (Trans-Pacific Partnership Agreement -TPP), mặc dù Nhật và Hàn Quốc mong muốn Mỹ “quay lại TPP”. Ông Trump đã rút Mỹ ra khỏi TPP ngay khi lên nhậm chức năm 2017, nhưng gần đây nói có thể tham gia trở lại nếu có điều khoản tốt hơn.

 • Chiến tranh thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc bùng nổ?

  Chiến tranh thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc bùng nổ?

  (NTD) - Các biện pháp trả đũa thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc đang diễn ra có vẻ rất căng thẳng. Nhưng dường như đó chỉ là chiêu trò thăm dò phản kháng của đối phương. Và một khi chiến tranh thương mại xảy ra, người tiêu dùng của hai nước sẽ là những nạn nhân đầu tiên lãnh hậu quả...

 • Sổ tay: Chính phủ Mỹ thoát khỏi bóng ma “treo”

  Sổ tay: Chính phủ Mỹ thoát khỏi bóng ma “treo”

  (NTD) - Tính đến thời điểm 27/3, trong bối cảnh chính phủ Hoa Kỳ khỏi bị “treo”, giá cổ phiếu tại Wall Street đã tăng cao, kéo theo thị trường chứng khoán châu Á, và Liên minh châu Âu (EU) tăng theo. Đây là tín hiệu lạc quan giúp Tổng thống Donald Trump “đỡ vất vả” sau khi Dự luật thuế quan mới đánh vào nhôm và thép nhập khẩu gây sốc cho toàn thế giới.

 • Tân đại sứ Daniel Kritenbrink: “Tổng thống Donald Trump đặt 100% niềm tin vào Việt Nam”

  Tân đại sứ Daniel Kritenbrink: “Tổng thống Donald Trump đặt 100% niềm tin vào Việt Nam”

  (NTD) – Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Daniel Kritenbrink nói quan hệ đối tác toàn diện với Việt Nam có ý nghĩa đặc biệt đối với Hoa Kỳ và Tổng thống Donald Trump đặt hoàn toàn niềm tin vào mối quan hệ đó.

 • Người tạo ra Bitcoin giàu gấp 3 lần Tổng thống Donald Trump

  Người tạo ra Bitcoin giàu gấp 3 lần Tổng thống Donald Trump

  (NTD) - Giá Bitcoin liên tục tăng mạnh đã giúp người tạo ra đồng tiền ảo này giàu gấp 3 lần Tổng thống Donald Trump.

 • Quốc yến đãi thượng khách APEC 2017 là sản vật các miền Việt Nam

  Quốc yến đãi thượng khách APEC 2017 là sản vật các miền Việt Nam

  (NTD) – Quốc yến do Chủ tịch nước Trần Đại Quang thết đãi Tổng thống Donald Trump, Tổng thống Vladimir Putin, Chủ tịch Tập Cận Bình và các vị thượng khách APEC 2017 bao gồm sản vật từ mọi vùng miền Việt Nam. Trong đó không thể thiếu nước mắm là nền tảng của các món ăn Việt.

 • Tổng thống Donald Trump: “Chúng ta hãy chọn sự giàu có và tự do, từ chối phận nghèo hèn và thấp kém

  Tổng thống Donald Trump: “Chúng ta hãy chọn sự giàu có và tự do, từ chối phận nghèo hèn và thấp kém"

  (NTD) - Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã nói về sự thịnh vượng chung của khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương với rất “nhiều quốc gia đeo đuổi các giấc mơ và vai trò khác nhau nhưng không nơi nào như ở nhà” với ngụ ý mỗi quốc gia phải tự vươn lên, xây dựng và bảo vệ quốc gia, tổ quốc của mình.

 • Người dân Đà Nẵng đón chào Tổng thống Donald Trump

  Người dân Đà Nẵng đón chào Tổng thống Donald Trump

  (NTD) - Nhiều người dân Đà Nẵng đã chờ đợi nhiều giờ liền để đón Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump và các nhà lãnh đạo khác dự APEC 2017 tại Đà Nẵng. Những hình ảnh do nhóm phóng viên Báo Người Tiêu Dùng ghi nhận tại Đà Nẵng.

 • Tân đại sứ Kritenbrink sẽ tháp tùng Tổng thống Trump thăm Đà Nẵng và Hà Nội

  Tân đại sứ Kritenbrink sẽ tháp tùng Tổng thống Trump thăm Đà Nẵng và Hà Nội

  (NTD) – Tân đại sứ Hoa Kỳ Daniel Kritenbrink sẽ trình quốc thư lên Chủ tịch nước Trần Đại Quang vào ngày mai 6/11/2017 và chính thức bắt đầu nhiệm kỳ của mình tại Việt Nam.

 • TPP 10 hay 12?

  TPP 10 hay 12?

  (NTD) - Theo giới chuyên môn, Việt Nam có thể sẽ trở thành “mắt xích trọng yếu nhất” trong triển vọng cứu vãn Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (Trans Pacific Partnership - TPP). Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố rút Hoa Kỳ ra khỏi TPP hồi tháng Giêng năm nay, nhưng 11 quốc gia còn lại, bao gồm cả Australia lẫn New Zealand, đang đàm phán để tiến tới một thỏa thuận.
CHUYÊN ĐỀ