Tin tức mới nhất trong ngày 26/03/2018

 • “Neo” tiền khách, chiêu trò chiếm dụng vốn mới của Leflair Việt Nam?

  “Neo” tiền khách, chiêu trò chiếm dụng vốn mới của Leflair Việt Nam?

  (NTD) - Đổi trả hàng bị lỗi tại Leflair, dù chính sách ghi rõ thời gian tối đa được hoàn tiền là 15 ngày, nhưng thực tế khách hàng phải khổ sở chờ đợi hơn 3 tháng.

 • Đà Nẵng: Nghi án giết người rồi tự sát do ghen tuông tại quán massage Minh Thành

  Đà Nẵng: Nghi án giết người rồi tự sát do ghen tuông tại quán massage Minh Thành

  (NTD) - Ngày 26/3, một vụ án mạng xảy ra tại quán massage Minh Thành trên địa bàn quận Liên Chiểu (Đà Nẵng), khiến 1 người chết và 1 người nguy kịch.

 • Nguyên tắc của hoạt động bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

  Nguyên tắc của hoạt động bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

  (NTD) - TS: Nhằm hỗ trợ người tiêu dùng thực hiện quyền lợi và lợi ích của mình, Báo Người Tiêu Dùng lần lượt đăng tải những thắc mắc của người tiêu dùng liên quan đến việc mua sắm, sử dụng dịch vụ, hàng hóa cùng với trách nhiệm trả lời cụ thể của cơ quan chức năng.

 • Nuôi dưỡng giấc mơ du học với Học viện Anh ngữ 5 sao Atlantic

  Nuôi dưỡng giấc mơ du học với Học viện Anh ngữ 5 sao Atlantic

  (NTD) - Những ngày này, thủ đô Hà Nội chào đón hàng trăm tài năng toán học trẻ đến từ 22 tỉnh, thành trong nước và từ 9 quốc gia (Ba Lan, Trung Quốc, Hungari, Ghana, Indonesia, Malaysia, Myanma, Philipin, Thái Lan) để tranh tài trong cuộc thi toán học bằng tiếng Anh - HOMC 2018.

 • Sếp Cty 577 từng có mặt trong Top 60 người giàu nhất

  Sếp Cty 577 từng có mặt trong Top 60 người giàu nhất

  (NTD) - Với khối tài sản đạt hơn 200 tỷ đồng, ông Đoàn Tường Triệu, Chủ tịch HĐQT Công ty 577, chủ đầu tư của Carina Plaza, chung cư cháy khiến 13 người tử vong, từng có mặt trong Top 60 người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam.

 • Duyên dáng áo dài TP.HCM

  Duyên dáng áo dài TP.HCM

  (NTD) - “Duyên dáng áo dài TP.HCM” là chủ đề chính của Lễ hội áo dài TP.HCM năm 2018 này. Nét đẹp của áo dài Việt được các người mẫu, nghệ sĩ phô diễn trong không gian phố đi bộ Nguyễn Huệ, với sự chiêm ngưỡng của rất đông khách Việt Nam và quốc tế.

 • Nhân viên bị bắt khiến cổ phiếu Eximbank giảm mạnh

  Nhân viên bị bắt khiến cổ phiếu Eximbank giảm mạnh

  (NTD) - 13/15 cổ phiếu ngành ngân hàng tăng giá thì cổ phiếu của Eximbank lại giảm 4,41% do cơ quan điều tra bắt 2 nữ cán bộ đang công tác tại Eximbank chi nhánh TP.HCM do giúp sức Lê Nguyễn Hưng chiếm đoạt bà Chu Thị Bình 245 tỷ đồng.

 • Nước uống đóng chai có những hạt nhựa li ti

  Nước uống đóng chai có những hạt nhựa li ti

  (NTD) - Một số cuộc kiểm tra đột xuất các nhãn hiệu nước đóng chai tên tuổi trên thế giới phát hiện ra đa số chúng đều chứa các hạt nhựa nhỏ li ti. Kết quả được công bố ngày 20/3 gây sốc cho nhiều người vốn lâu nay có thói quen dùng nước đóng chai nhựa.

 • Toàn cảnh Bộ Công an khám xét, bắt giữ 2 nhân viên của Eximbank

  Toàn cảnh Bộ Công an khám xét, bắt giữ 2 nhân viên của Eximbank

  (NTD) - Như chúng tôi đã đưa tin, ngày 26/3, Bộ Công an đã tiến hành khám xét và thu giữ một số hồ sơ, tài liệu tại chi nhánh Eximbank TP.HCM, liên quan đến vụ án chiếm đoạt tài sản của nguyên Phó Giám đốc chi nhánh Lê Nguyễn Hưng. Sau khám xét, cơ quan công an đã bắt tạm giam 2 nhân viên của chi nhánh Eximbank TP.HCM.

 • Bộ Công an bắt 2 nhân viên chi nhánh Eximbank tại TP.HCM

  Bộ Công an bắt 2 nhân viên chi nhánh Eximbank tại TP.HCM

  (NTD) - Như chúng tôi đã đưa tin, ngày 26/3, Bộ Công an đã tiến hành khám xét và thu giữ một số hồ sơ, tài liệu tại chi nhánh Eximbank TP.HCM, liên quan đến vụ án chiếm đoạt tài sản của nguyên Phó Giám đốc chi nhánh Lê Nguyễn Hưng. Sau khám xét, cơ quan công an đã bắt tạm giam 2 nhân viên của chi nhánh Eximbank TP.HCM.

 • TP.HCM: Giá căn hộ khó giảm trong năm 2018

  TP.HCM: Giá căn hộ khó giảm trong năm 2018

  (NTD) - Với sự lấn át của phân khúc căn hộ cao cấp trên dưới 2 tỷ đồng, nguồn cung căn hộ trên dưới 1 tỷ đồng gần như mất hút khỏi thị trường bất động sản. Trong khi đó, giá căn hộ tại TP.HCM được dự báo khó lòng giảm xuống trong tương lai.

 • Doanh nghiệp Hàn Quốc tiếp tục kêu cứu vì bị “chèn ép”!

  Doanh nghiệp Hàn Quốc tiếp tục kêu cứu vì bị “chèn ép”!

  (NTD) - 2 lần thi hành án bất thành, Cục THADS TP.HCM lần thứ 3 liên tiếp, gửi thông báo yêu cầu chủ đầu tư Dự án The Mark - VK Housing bàn giao đất cho CTCP Phát triển và Kinh doanh Nhà - HDTC vào ngày 29/3 tới đây. Và, VK Housing lại… kêu cứu vì bị “chèn ép”.

 • Cú hích cho thương mại điện tử tại Việt Nam

  Cú hích cho thương mại điện tử tại Việt Nam

  (NTD) - Thương mại điện tử tại Việt Nam đang chập chững phát triển. Amazon vừa tuyên bố bước vào thị trường Việt Nam, Alibaba đã châm thêm 2 tỷ USD vào Lazada để nghênh chiến. Sự có mặt của hai gã khổng lồ sẽ tạo nên cơ hội mới cho các nhà sản xuất và kinh doanh nhỏ của Việt Nam.

 • Ngày thơ Nguyên tiêu: Nơi lưu giữ hồn thơ Việt

  Ngày thơ Nguyên tiêu: Nơi lưu giữ hồn thơ Việt

  (NTD) - Từ xưa đến nay, thi ca luôn được xem là món ăn tinh thần không thể thiếu của con người, là phần hồn của một dân tộc. Những đánh giá này cho thấy tầm quan trọng và sức hút của thi ca đối với đời sống thường nhật. Và không phải ngẫu nhiên, nước ta dành hẳn một ngày để tổ chức tôn vinh thi ca - Ngày thơ Việt Nam.CHUYÊN ĐỀ