Tin tức mới nhất trong ngày 23/01/2020

 • Doanh số ngành bia giảm đến 1/4 trong tháng đầu năm 2020

  Doanh số ngành bia giảm đến 1/4 trong tháng đầu năm 2020

  (NTD) - Hiện Việt Nam là nước tiêu thụ bia lớn thứ 3 tại khu vực châu Á xét về sản lượng, dù tổng dân số chỉ đứng thứ 15 thế giới với 96,2 triệu người. Lượng tiêu thụ bia bình quân hộ gia đình tại Việt Nam đã tăng tới 30% trong giai đoạn 2013-2018, đạt 43 lít/hộ gia đình.

 • Tỉnh táo trước thông tin nhiễu loạn về bệnh viêm phổi Vũ Hán

  Tỉnh táo trước thông tin "nhiễu loạn" về bệnh viêm phổi Vũ Hán

  (NTD) - Thông tin về dịch viêm phổi cấp do chủng virus corona mới (viêm phổi Vũ Hán) đang gây khá nhiều e ngại bởi nước ta nằm sát Trung Quốc, quốc gia phát ra dịch bệnh này từ Vũ Hán và Tết là mùa mà du khách Trung quốc đến Việt Nam nhiều nhất.

 • “Phong tỏa Vũ Hán và hệ quả tiếp theo của căn bệnh phổi bí hiểm

  “Phong tỏa" Vũ Hán và hệ quả tiếp theo của căn bệnh phổi bí hiểm

  (NTD) – Bắt đầu từ 10h sáng nay, tức 9h theo giờ Hà Nội, chính quyền thành phố Vũ Hán bắt đầu các phương thức cách ly phòng dịch với bệnh phổi bí hiểm: các chuyến bay và xe lửa ra khỏi Vũ Hán bị đình hoãn, hệ thống xe điện ngầm dừng hoạt động và các sự kiện đông người bị hủy bỏ.

 • Samsung Galaxy S20 sẽ có giá trên 30 triệu đồng

  Samsung Galaxy S20 sẽ có giá trên 30 triệu đồng

  (NTD) - Theo dự kiến phải đến ngày 11/2 tới, Samsung mới chính thức giới thiệu các flagship dòng Galaxy S. Tuy nhiên, ngay từ bây giờ, thông số kỹ thuật, thiết kế và cả giá bán đã bị rò rỉ.

 • Xuân về với làng trẻ mồ côi

  Xuân về với làng trẻ mồ côi

  (NTD) - Tết đến là lúc người người dù tất bật nơi đâu vẫn cố gắng về bên mái ấm gia đình sum họp cùng người thân. Còn với trẻ mồ côi, cơ nhỡ ở Làng Thiếu niên Thủ Đức, TP.HCM, mái ấm của các em chính là mái nhà mà ở đó, các cô giáo chính là mẹ của các em.

 • Pleiku trở thành đô thị loại 1

  Pleiku trở thành đô thị loại 1

  (NTD) - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký quyết định công nhận thành phố Pleiku là đô thị loại I trực thuộc tỉnh Gia Lai.

 • Giữ mãi nét xuân thì

  Giữ mãi nét xuân thì

  (NTD) - Giữa ráng chiều lộng lẫy hay bình minh tươi xanh, giữa dải lụa mềm mại hay lau sậy hoang vắng, giữa nước cuộn thác ghềnh hay chiếc tơ nhện phù du... là ẩn, là hiện những đường cong mê hoặc, những phần da thịt nuột nà và cả những vầng sáng tối đầy gợi mở, đó chính là những hình ảnh thường gặp trong sáng tác của “Đệ nhất nhiếp ảnh khỏa thân” - Thái Phiên.

 • Bắc Giang bắt giữ đối tượng tàng trữ trên 62 kg pháo nổ

  Bắc Giang bắt giữ đối tượng tàng trữ trên 62 kg pháo nổ

  (NTD) - Cục QLTT tỉnh Bắc Giang vừa đột xuất kiểm tra, bắt giữ đối tượng tàng trữ 62,4 kg pháo nổ trong cửa hàng kinh doanh quần áo may sẵn.

 • Brazil muốn tăng xuất khẩu thịt vào Việt Nam

  Brazil muốn tăng xuất khẩu thịt vào Việt Nam

  (NTD) - Năm 2019, TP.HCM nhập khẩu hơn 13.000 tấn thịt heo, tăng hơn gấp đôi so với cùng kỳ. Trong đó, thị trường cung cấp thịt heo đông lạnh lớn nhất cho TP.HCM là Brazil (hơn 6.000 tấn), kế đến là Ba Lan, Canada, Mỹ, Đức, Úc…CHUYÊN ĐỀ