tin dung - Các bài viết về tin dung, tin tức tin dung

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tin dung. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tin dung và chia sẻ thông tin tin dung trên Nguoitieudung.com.vn

 • “Xài thẻ nhận vàng, an khang phú quý” cùng VietinBank

  “Xài thẻ nhận vàng, an khang phú quý” cùng VietinBank

  (NTD) - VietinBank mang đến cơ hội tuyệt vời cho khách hàng và gia đình trong dịp mua sắm đầu năm 2020 đón Xuân Canh Tý. Khách hàng vừa sắm Tết vừa được hoàn tiền và có cơ hội trúng 1 lượng vàng SJC 9999 cho năm mới thêm nhiều tài lộc, may mắn.

 • Quà tết ý nghĩa cho bố mẹ

  Quà tết ý nghĩa cho bố mẹ

  (NTD) - Món quà tết ý nghĩa đôi khi không cần phải là một thứ đắt tiền hay quý giá, mà nó hàm chứa tình cảm và mong muốn của con cái dành cho bố mẹ. Đó có thể là món quà tinh thần bất ngờ hay một lời chúc chân thành. Cùng xem qua những gợi ý sau để có một món quà hoàn hảo cho tết này bên gia đình thêm sung túc, an vui:

 • Năm 2020, doanh nghiệp điạ ốc tự cứu mình hay chờ chết?

  Năm 2020, doanh nghiệp điạ ốc tự cứu mình hay chờ chết?

  (NTD) - Thị trường bất động sản TP.HCM đang vào giai đoạn vô cùng khó khăn do giao dịch ảm đạm, thủ tục pháp lý ách tắc, ngân hàng siết nguồn tín dụng. Hàng loạt dự án bất động sản rơi vào bế tắc, có dấu hiệu “chết lâm sàng”. Vậy doanh nghiệp địa ốc tự cứu mình hay chờ chết?

 • Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Hội nghị triển khai nhiệm vụ ngân hàng năm 2020.

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Hội nghị triển khai nhiệm vụ ngân hàng năm 2020.

  (NTD) - Theo báo cáo của Ngân hàng Nhà nước (NHNN), đến cuối năm 2019, tín dụng tăng khoảng trên 13% so với cuối năm 2018. Như vậy, tốc độ tăng trưởng tín dụng gấp gần 2 lần tăng trưởng kinh tế, cho thấy hiệu quả sử dụng tín dụng được tăng cường trong khi giai đoạn trước, có thời điểm để có 1% tăng trưởng cần tới 3-5% tăng trưởng tín dụng.

 • VietinBank không ngừng nâng cao chất lượng tín dụng trong năm 2019

  VietinBank không ngừng nâng cao chất lượng tín dụng trong năm 2019

  (NTD) - Tăng trưởng quy mô bền vững gắn với quản trị tốt chất lượng tăng trưởng, nâng cao chất lượng tài sản là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong giai đoạn 2019 - 2020 của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank).

 • Quá thời hạn khởi công, dự án xây trụ sở mới Agribank Bắc Kạn vẫn “bất động”

  Quá thời hạn khởi công, dự án xây trụ sở mới Agribank Bắc Kạn vẫn “bất động”

  (NTD) – Mặc dù kết luận Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Kạn yêu cầu Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) Bắc Kạn sớm thi công dự án xây trụ sở mới theo đúng quy định của pháp luật. Tuy nhiên, đến nay dự án này vẫn “bất động”.

 • Tín dụng đen: Xử lý nghiêm cán bộ vi phạm

  Tín dụng đen: Xử lý nghiêm cán bộ vi phạm

  (NTD) - Thống đốc Ngân hàng Nhà nước nhấn mạnh, các ngân hàng phải tăng cường kiểm tra, kiểm soát nội bộ nhằm ngăn chặn và xử lý các đơn vị, cá nhân có hành vi tiếp tay, thông đồng với các đối tượng cho vay nặng lãi.

 • Mua xe điện, sắm phong cách

  Mua xe điện, sắm phong cách

  (NTD) - Tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng gia tăng tại các thành phố lớn mà nguyên nhân chủ yếu là từ chính khói bụi xe máy, xe tải… Chương trình hỗ trợ lãi suất cho khách hàng vay mua trả góp xe máy điện của công ty tài chính FE CREDIT ra mắt đúng thời điểm vấn đề ô nhiễm đang là điểm nóng nhằm góp phần bảo vệ môi trường.

 • Hạn chế tín dụng đen tại Việt Nam

  Hạn chế tín dụng đen tại Việt Nam

  (NTD) - Sáng ngày 20/12/2019, tại Hà Nội, diễn ra Hội thảo Quốc gia về “Hạn chế tín dụng đen tại Việt Nam”, do Viện Ngân hàng – Tài chính, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức.

 • Dự án cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận: Sự vào cuộc trách nhiệm của các ngân hàng

  Dự án cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận: Sự vào cuộc trách nhiệm của các ngân hàng

  (NTD) - Ngày 16/12/2019, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) và các ngân hàng hợp vốn chính thức ký kết hợp đồng tín dụng và các văn kiện tín dụng cho dự án đầu tư xây dựng đường cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận theo hình thức hợp đồng BOT với Công ty Cổ phần BOT Trung Lương - Mỹ Thuận. Việc tài trợ hợp vốn của các ngân hàng nhằm cung cấp nguồn vốn tín dụng trong cơ cấu nguồn vốn của tổng mức đầu tư đã được phê duyệt.

 • VPBank chờ cú bật mảng bán lẻ

  VPBank chờ cú bật mảng bán lẻ

  (NTD) - Lợi nhuận mảng bán lẻ của ngân hàng mẹ VPBank trong năm 2019 ước tính tăng gấp đôi so với năm 2018. CEO Nguyễn Đức Vinh kỳ vọng đây sẽ là mảng kinh doanh mang về lợi nhuận lớn nhất năm 2020, không kể FE Credit.

 • UPAS LC - Điểm sáng trong thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại VietinBank

  UPAS LC - Điểm sáng trong thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại VietinBank

  (NTD) - Sau 6 năm triển khai tại VietinBank, Thư tín dụng trả chậm có giá trị thanh toán trả ngay (UPAS L/C) đã trở thành một trong những sản phẩm tài trợ thương mại hiện đại nổi trội, mang đến nhiều lợi ích và được các khách hàng doanh nghiệp sử dụng thường xuyên trong các giao dịch mua bán xuất nhập khẩu với các đối tác quốc tế cũng như thương mại nội địa với đối tác trong nước.

 • Tận hưởng cuộc sống số cùng VietinBank iPay Mobile phiên bản 5.0

  Tận hưởng cuộc sống số cùng VietinBank iPay Mobile phiên bản 5.0

  (NTD) - Sáng ngày 12/12/2019 tại Hà Nội, VietinBank phối hợp với Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) tổ chức Lễ ra mắt “Ứng dụng VietinBank iPay Mobile phiên bản mới” (iPay 5.0). Đây là phiên bản Mobile Banking được nâng cấp thêm hơn 50 tính năng mới để mang tới những trải nghiệm thú vị cho khách hàng (KH) khi tận hưởng cuộc sống số.

 • “Cú hích” lớn trong lộ trình số hóa của FE CREDIT

  “Cú hích” lớn trong lộ trình số hóa của FE CREDIT

  (NTD) - FE CREDIT đẩy mạnh tiến trình chuyển đổi kỹ thuật số của mình bằng cách tung ra siêu ứng dụng di động mới, hứa hẹn mang đến trải nghiệm vượt trội và đáp ứng nhu cầu đa dạng cho khách hàng trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng.

 • SCB tiếp tục đoạt giải thưởng về hoạt động vận hành giao dịch thẻ tại nước ngoài

  SCB tiếp tục đoạt giải thưởng về hoạt động vận hành giao dịch thẻ tại nước ngoài

  (NTD) - Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) vừa được tổ chức thẻ quốc tế Visa trao tặng giải thưởng “Leadership in Operations Excellence for Cross Border 2019 - Ngân hàng có các hoạt động vận hành giao dịch thẻ tại nước ngoài tốt nhất năm 2019”.
CHUYÊN ĐỀ