Tiếp viên tàu SE7 phát hiện chiếc valy chứa nhiều tài sản có giá trị

(NTD) – Trong lúc dọn dẹp khoang 2 của toa 12 tàu SE7 tại ga Nha Trang, tiếp viên của tàu đã phát hiện một chiếc valy màu hồng do khách xuống ga bỏ quên nên liền trình báo vụ việc cho trưởng tàu để xử lý.

tàu se7
Số tài sản trong chiếc valy mà hành khách bỏ quên trên tàu SE7. Ảnh: Giao Thông

Theo đó, sự việc xảy ra vào hồi 8h35 ngày 10/1 trong lúc tàu SE7 đang dừng tại ga Nha Trang để đón trả khách, chuẩn bị tiếp tục hành trình về ga Sài Gòn.

Vào thời điểm trên, tiếp viên Trương Đại Ngọc trong lúc dọn dẹp khoang 2 của toa 12 đã phát hiện một chiếc valy màu hồng trong khoang, liền thông báo cho trưởng tàu và bảo vệ để tiến hành xử lý.

Sau đó, trưởng tàu SE7 Đặng Ngọc Quát cùng nhân viên bảo vệ dưới sự chứng kiến của hành khách trên tàu đã tiến hành mở va ly kiểm tra và lập biên bản sự việc. Cụ thể, bên trong va ly gồm có: 1 ĐTDĐ Samsung, 1 ĐTDĐ Nokia, 1 ĐTDĐ iPhone 4 và 1 ĐTDĐ iPhone 7; 1 iPad, 1 máy tính bảng; 1 đồng hồ đeo tay kim loại hiệu Cazabela, 1 vòng đeo tay kim loại; 2 bì thư chưa bóc, 1 túi xách hiệu Harrods; 170 USD, 2.000 Baht, hơn 1.800 bảng Anh và 2 thẻ ATM.

Qua xác minh, số tài sản trên là của hành khách Gillion Lesky Dicorato đi cùng 3 người thân lên tàu SE7 tại ga Đà Nẵng và xuống tại ga Nha Trang. Do tàu đang trên hành trình vào Sài Gòn nên số hành lý trên sẽ được trao trả cho hành khách trên vào ngày hôm nay (11/1).

Hà Giang