Thuỷ Top xác nhận sẽ “đổi nghề” trên sóng VTV3

(NTD) – Lần đầu tiên góp mặt trong một phiên bản THTT hoàn toàn mới trên sóng VTV3, Thủy Top xác nhận sẽ “đổi nghề”.

Vào ngày 18/10 tới đây, lần đầu tiên tại Việt Nam, một chương trình truyền hình hài – tạp kỹ hoàn toàn mới với tên gọi Hoán Đổi - Switched (sẽ chính thức lên sóng VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào khung giờ vàng cuối tuần. Đây cũng là chương trình truyền hình thực tế thuần Việt được VTV quyết tâm đầu tư mạnh và là phiên bản truyền hình thực tế thuần Việt duy nhất có mặt trên sóng “giờ vàng” VTV3 vào những ngày cuối tuần.

Petey Majik Nguyen 8
Ảo thuật gia quốc tế Petey Majik Nguyễn

2 khách mời đầu tiên xác nhận sẽ “đổi nghề” trong Hoán đổi là ảo thuật gia Petey Majik Nguyễn và diễn viên Thuỷ Top.  Ảo thuật gia quốc tế Petey Majik Nguyễn, người Úc gốc Việt là một trong những ảo thuật gia đường phố nổi tiếng hiện nay. Lấy cảm hứng từ những đièu huyền bí khó lột tả của bộ môn ảo thuật, Petey mang đến màn trình diễn ảo thuật kết hợp giữa giải trí và phép thuật ngay trước mắt người xem. Là một trong những tài năng đang phát triển của châu Á, Petey đã trình diễn trong vô số các chương trình của những tập đoàn lớn, các sự kiện VIP, chương trình giới thiệu sản phẩm và quảng cáo.  Ngoài ảo thuật, anh còn thử sức ở nghề diễn viên với những vai diễn đầu tiên trong Âm mưu giày gót nhọn, Ngày nảy ngày nay…

Gần đây nhất, Petey cũng đến gần hơn với khán giả truyền hình với vai trò giám khảo trong chương trình Phái mạnh Việt và được rất nhiều khán giả yêu quý bởi tính cách cởi mở, thân thiện, nhiệt tình. Petey chia sẻ lý do tham gia chương trình: Petey nghĩ đây là cơ hội để mình bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân mình. Nếu là Petey của vài năm trước mà tham gia show này thì mình sẽ hơi sợ nhưng giờ mình có cơ hội tham gia thì mình phải thật vui chứ, YOLO”. 

Petey Majik Nguyen 13
Petey đã “biến hình” thành Susan Boyle, Chí Phèo trong sân chơi "Hoán đổi"

Trong trailer giới thiệu đầu tiên, Petey đã “biến hình” thành Susan Boyle, Chí Phèo nhưng những hình tượng này lại được ảo thuật gia tái hiện đầy hài hước. Tham gia chương trình, đồng nghĩa với việc Petey phải thử sức ở những lĩnh vực nghệ thuật hoàn toàn khác, anh chia sẻ: “Petey sợ nhất là sẽ hoán đổi thành diễn viên kịch. Mặc dù đã đóng một số phim nhưng diễn kịch live trên sân khấu rất khó cho mình, về cả ngôn ngữ cơ thể, cách truyền tải thông điệp để cho khán giả hiểu. Nhưng mình nghĩ từ từ mình sẽ làm quen được với các thử thách và không còn lo sợ với bất kì sự hoán đổi nào nữa”.

Thuy Top 7
Huỳnh Minh Thủy hay còn rất quen thuộc với cái tên Thuỷ Top

Khách mời thứ hai xuất hiện cùng Petey là diễn viên Huỳnh Minh Thủy hay còn rất quen thuộc với cái tên Thuỷ Top. Hot girl lừng lẫy một thời đã đi đầu trong phong trào một cô gái sexy nhưng có học thức khiến nhiều người ngưỡng mộ. Xuất hiện lần đầu trong điện ảnh với bộ phim Chit và Pi, Thuỷ Top tiếp tục nhận vai chính trong phim truyền hình Đi qua bóng tối của đạo diễn Nguyễn Minh Trí.  Tiếp đó, cô tiếp tục đảm nhận vai chính trong series Những người độc thân vui vẻ. Năm 2015, sau khi trở về từ New York, Thuỷ Top nắm giữ vai trò Editor in chief của kênh truyền hình Fashion TV Vietnam. Với học lực và thành tích “khủng”, Thuỷ Top đã thuyết phục hoàn toàn khán giả.

Thuy Top 5
Cô gái đa tài Thuỷ Top - khách mời thứ hai của Hoán đổi sẽ là gương mặt hứa hẹn mang lại những màn “đổi vai” ngoạn mục trong chương trình.

Từng đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau như người mẫu, diễn viên, ca sĩ, nhà quản lý tài ba nên các thử thách trong Hoán đổi đang được Thuỷ Top rất hào hứng và mong chờ, cô chia sẻ: “Thuỷ rất thích những cái mới, bản thân mình chỉ sợ những thứ nhàm chán thôi chứ còn được thử thách mà là những thử thách đòi hỏi sáng tạo nữa thì mình rất hào hứng tham gia. Mình cũng yêu thích trải nghiệm nên Hoán đổi sẽ là một trải nghiệm mới với bản thân mình”.

Hai khách mời đầu tiên của chương trình đã được công bố, những gương mặt nổi tiếng còn lại sẽ đươc tiết lộ trong thời gian tới. Hoán đổi – chương trình hài, tạp kỹ thuần Việt duy nhất trên sóng giờ vàng cuối tuần sẽ lên sóng tập đầu tiên trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 20h00 Chủ nhật ngày 18/10.

Thùy Dương

Độc giả có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây.