Thonet & Vander - âm thanh sống động đến từ Đức

(NTD) - Thương hiệu Thonet & Vander tập trung vào việc phát triển, sản xuất và quảng bá các thiết bị âm thanh đẳng cấp nghệ thuật theo tiêu chuẩn của Đức.

Thương hiệu Thonet & Vander luôn tìm cách giúp người sành nhạc mở rộng không gian cảm xúc, mang đến những công nghệ mới nhất với thiết kế đạt đến đẳng cấp nghệ thuật để khuyếch đại cảm xúc và làm âm thanh thực hơn.

Bang Corp là nhà phân phối độc quyền nhập khẩu chính hãng các sản phẩm loa Thonet & Vander duy nhất tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm và niềm đam mê âm thanh, Bang Corp đã, đang và sẽ mang về các sản phẩm chất lượng cao trên thế giới về tận tay người tiêu dùng Việt Nam với giá cạnh tranh nhất cùng chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng nhiệt tình.

Tên gọi Thonet & Vander vẫn chưa là ý nghĩ đầu tiên với người yêu thích tận hưởng âm nhạc đúng chất tại thị trường Việt Nam nhưng với nỗ lực trong hơn 1 năm trở lại của Bang Corp, thương hiệu này ngày càng đến gần với khách hàng Việt.

Vì sao thương hiệu này mang lại “State of the art sound” cho người dùng?

hinh-PR-cho-bao
 

Thiết kế tiên phong 

Các dòng loa Thonet & Vander mang dáng dấp nghệ thuật lấy cảm hứng từ Bauhaus - trường học dạy về thiết kế, giúp kết hợp quy trình sản xuất công nghiệp và nghệ thuật hoàn hảo.

Từ khi thành lập, Thonet & Vander luôn tìm cách tạo ra các thiết bị điện tử có khả năng mang đến cảm xúc, đó là sự khởi đầu cho khái niệm “State of the art sound”.

Nhịp điệu âm thanh 

Các dòng loa của Thonet & Vander đều có cặp loa bookself có tích hợp sẵn amply bên trong với đa dạng công suất 36 - 140W với dải tần từ 40 - 180kHz tạo hiệu ứng âm thanh vòm Hi-end đến từng góc không gian, cho trải nghiệm âm thanh sống động sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm âm nhạc khó quên.

Bộ phận chính để tạo nên bộ loa Thonet & Vander đặc sắc là củ loa tweeter cao 0,5 inch nổi bật với thiết kế bao phủ màu vàng tạo điểm nhấn cho cả bộ loa thêm ấn tượng được làm hoàn toàn bằng "sợi aramid" là loại chất liệu rất nhẹ và đáp ứng tốt, tạo nên âm thanh có tần số cao thuần khiết và trong trẻo. Gân loa cũng được làm bằng lụa nhằm tối ưu độ chính xác tạo ra âm thanh trung thực dù là những chi tiết nhỏ nhất.

anh dai dien
 

Công nghệ Đức 

Thonet & Vander sử dụng những công nghệ tiên tiến của Đức: Hammer bass, Drone FX, Glow FX, Rage Bass và các công nghệ khác vào từng dòng thiết bị âm thanh của Thonet & Vander để cho chất lượng âm thanh hoàn hảo.

Hammer bass là công nghệ cho tiếng bass sâu hơn, cho phép khuyếch đại độ sâu, chắc của tần số thấp ngay cả khi chơi nhạc với mức âm lượng lớn.

Drone FX mang đến âm thanh trung thực và tự nhiên, nâng cao độ chi tiết trong toàn dải tần số. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển Thonet & Vander đã tạo ra một loại âm thanh trung thực với chất lượng cao.

Glow FX mang đến âm treble tự nhiên và sắc nét. Được thiết kế bởi những loại vật liệu vượt trội giúp mở rộng dải âm thanh của loa Tweeter ra khỏi dải tần số nghe được.

Rage Bass mở rộng dải âm thanh tần số thấp để mang đến âm thanh cực sâu lắng nhưng lại chứa đựng sự mãnh mẽ tiềm ẩn. Bằng cách này, âm thanh có được đặc tính của mạnh mẽ và phong phú, trong khi vẫn giữ được những nốt nhạc sâu lắng và tự nhiên.

Với 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị âm thanh, Thonet & Vander tự tin giúp bạn tìm được âm thanh đẳng cấp nghệ thuật theo tiêu chuẩn châu Âu.

BANG CORP - Hệ thống phân phối loa Thonet & Vander trên toàn quốc

Đại lý: https://thonet-vander.vn/Dai-ly-88

Điện thoại: HCM: 028-7305 2777 || HN: 024-7305 2777

Website: https://thonet-vander.vn

Hotline: 0961 049 478

Thanh Sơn