TCH sẽ làm 10.000 căn hộ giá rẻ với vị trí đẹp, chất lượng hợp lý

(NTD) - Từ 3-5 năm tới, Chủ tịch HĐQT TCH Đỗ Hữu Hạ đặt kỳ vọng công ty sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 10.000 căn hộ, trong đó tỷ trọng chính là nhà giá rẻ, nhà bình dân với vị trí đẹp, chất lượng cao.

Ngày 26/4, hơn 200 nhà đầu tư đã trực tiếp tham dự sự kiện “Gặp gỡ, đối thoại với nhà đầu tư” của CTCP Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (TCH). Sự kiện được trên 20.000 người đã hào hứng theo dõi sự kiện trực tuyến và gửi những câu hỏi giao lưu với Ban Lãnh đạo TCH qua tất các kênh thông tin sự kiện.

“Thông qua sự kiện hôm nay, chúng tôi mong muốn xây dựng một cầu nối hiệu quả giữa nhà đầu tư với doanh nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ những thông tin cần thiết để nhà đầu tư có thể nắm bắt đầy đủ và hiểu đúng về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, định hướng kế hoạch phát triển của công ty” - Chủ tịch HĐQT TCH Đỗ Hữu Hạ chia sẻ.

Ông Nguyễn Huy Dương, Giám đốc Ta
TCH công bố làm 10.000 căn hộ giá rẻ. 

Tại sự kiện, TCH đã chia sẻ kết quả kinh doanh năm 2016 và mục tiêu, định hướng kế hoạch kinh doanh và phát triển doanh nghiệp trong giai đoạn 5 năm tới. Theo đó, kết thúc năm tài chính 2016,  doanh thu của công ty đạt trên 1.400 tỷ đồng, tăng trưởng 30% so với 2015; lợi nhuận sau thuế hơn 500 tỷ đồng.

Hoạt động từ năm 1995, nổi tiếng trên thị trường với 2 lĩnh vực cốt lõi là kinh doanh ô tô và bất động sản. Trong lĩnh vực ô tô, TCH là nhà phân phối chính hãng xe đầu kéo mang thương hiệu International của Hoa Kỳ, được đánh giá đạt chất lượng vượt trội trên thị trường, hiện được ưa chuộng và tiêu thụ tốt nhất Việt Nam. Kết thúc năm tài chính 2016, doanh số xe của của Hoàng Huy đạt gần 2.000 xe, tăng gần 4 lần so với năm 2015.

Trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, TCH hiện đang triển khai song song dự án gồm tổ hợp thương mại và chung cư cao cấp Golden Land tại 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội với quy mô trên 2,3 ha với khoảng 1.000 căn hộ, tổng đầu tư trên 4.000 tỷ đồng; và khu đô thị dành cho người có thu nhập thấp Pruksa Town rộng 20,69 ha với khoảng 2.500 căn hộ tại An Dương, An Đồng, Hải Phòng.

Trong giai đoạn 2014-2016, 2 dự án này đóng góp cho thị trường nhà ở gần 1.000 căn hộ. Điều này cũng giúp đem lại hàng ngàn tỷ đồng doanh thu và hàng trăm tỷ đồng lợi nhuận cho công ty.

Về mục tiêu phát triển trong 5 năm tới, TCH sẽ thực hiện chiến lược phủ rộng kinh doanh xe đầu kéo Mỹ International, hướng tới mục tiêu 5.000 xe/năm trên toàn quốc. Đồng bộ hệ thống dịch vụ 3S, gia tăng tiện ích và trải nghiệm cho người dùng.

Trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, TCH đặc biệt gia tăng tỷ trọng đầu tư mở rộng các dự án mới, trong đó đặt mục tiêu chiến lược chinh phục phân khúc nhà ở giá rẻ. Từ 3-5 năm tới, TCH đặt kỳ vọng sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 10.000 căn hộ, trong đó tỷ trọng chính là nhà giá rẻ, nhà bình dân. “Vị trí đẹp, chất lượng cao, giá cả hợp lý” là cam kết của Hoàng Huy đối với khách hàng. Hoàng Huy mong muốn góp phần làm thay đổi nhận thức về nhà ở giá rẻ, đem lại cuộc sống tươi đẹp và viên mãn cho cộng đồng cư dân có thu nhập trung bình và thấp.

“Định hướng xuyên suốt trước và sau niêm yết của TCH đó là hoạt động minh bạch và hiệu quả. Công ty sẽ luôn định hướng phát triển bền vững trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đồng thời đảm bảo lợi ích cho các cổ đông” - Chủ tịch HĐQT TCH Đỗ Hữu Hạ cam kết.

Sao Mai