tat thanh cang - Các bài viết về tat thanh cang, tin tức tat thanh cang

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tat thanh cang. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tat thanh cang và chia sẻ thông tin tat thanh cang trên Nguoitieudung.com.vn

 • Bị cắt sạch mọi chức quyền, ông Tất Thành Cang sắp bước vào vòng lao lý

  Bị cắt sạch mọi chức quyền, ông Tất Thành Cang sắp bước vào vòng lao lý

  (NTD) - Sau khi Báo Người Tiêu Dùng phanh phui hàng loạt vụ việc bê bối liên quan đến Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM, các cơ quan chức năng đã vào cuộc và UBKTTƯ kết luận “Những vi phạm của ông Tất Thành Cang là rất nghiêm trọng, gây bức xúc trong xã hội…”. Hôm nay 26/12, Ban Chấp hành Trung ương đã xem xét thi hành kỷ luật ông Tất Thành Cang bằng hình thức cách chức Ủy viên Trung ương Đảng khóa 12, Phó Bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM, ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020, vì đã có những khuyết điểm, vi phạm rất nghiêm trọng. Khi đã mất chức, việc ông Tất Thành Cang bước vào vòng lao lý là khó tránh khỏi vì các sai phạm động trời và gây thất thoát ngân sách Nhà nước.

 • Ban Quản lý Đầu tư xây dựng Thủ Thiêm phải chịu trách nhiệm trong hàng loạt sai phạm tại đây!

  Ban Quản lý Đầu tư xây dựng Thủ Thiêm phải chịu trách nhiệm trong hàng loạt sai phạm tại đây!

  (NTD) - Hôm nay, khi Trung ương chính thức kỷ luật Tất Thành Cang về sai phạm tại Thủ Thiêm và hàng loạt vấn đề khác, thì trong những cơ quan phải chịu trách nhiệm về hàng loạt sai phạm tại dự án khu đô thị Thủ Thiêm, ít ai để ý đến vai trò của Ban Quản lý đầu tư xây dựng khu đô thị Thủ Thiêm. Trên thực tế với vai trò và trách nhiệm của mình, nơi đây là một trong ít đơn vị tham mưu, đề xuất những biện pháp thực thi chính dẫn đến những vi phạm động trời của lãnh đạo TP.HCM từ các nhiệm kỳ trước ở Thủ Thiêm. Trưởng ban nơi mắc nhiều sai phạm của Thủ Thiêm chính là ông Nguyễn Thế Minh, một quan chức mắc khá nhiều tai tiếng vì công tác chuyên môn yếu kém.

 • Ông Tất Thành Cang đã xin nghỉ phép?

  Ông Tất Thành Cang đã xin nghỉ phép?

  (NTD) - Sau khi có tin ông Tất Thành Cang, Phó Bí thư Thường trực TP.HCM xin nghỉ phép dài hạn, một thành viên Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM khẳng định ông Tất Thành Cang vẫn đang “công tác bình thường”.

 • Dư luận trông chờ cách hết chức vụ của ông Tất Thành Cang và hơn thế nữa…

  Dư luận trông chờ cách hết chức vụ của ông Tất Thành Cang và hơn thế nữa…

  (NTD) - Hôm qua, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã đề nghị Bộ Chính trị, Ban Chấp hành Trung ương Đảng xem xét thi hành kỷ luật Phó Bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM Tất Thành Cang. Chắc chắn cấp có thẩm quyền sẽ có hình thức kỷ luật thích đáng với những sai phạm tày trời của ông Tất Thành Cang nhưng ngay từ lúc này người dân đang trông chờ ông ta bị cách tất cả chức vụ do không còn xứng đáng và hơn thế nữa bởi những sai phạm liên tục, kéo dài và có hệ thống.

 • Bộ Chính Trị, Ban Chấp Hành Trung ương sẽ thi hành kỷ luật ông Tất Thành Cang

  Bộ Chính Trị, Ban Chấp Hành Trung ương sẽ thi hành kỷ luật ông Tất Thành Cang

  (NTD) – Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã họp kỳ 32 tại Hà Nội từ ngày 3-6/12/2018 dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Cẩm Tú, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương (UBKTTW). Cuộc họp đã nhất trí trình Bộ Chính trị, Ban Chấp hành Trung ương Đảng xem xét thi hành kỷ luật ông Tất Thành Cang vì những sai phạm rất nghiêm trọng.

 • Cường “đô la” từ nhiệm mọi chức vụ tại Quốc Cường Gia Lai, cổ phiếu QCG cắm đầu lao dốc

  Cường “đô la” từ nhiệm mọi chức vụ tại Quốc Cường Gia Lai, cổ phiếu QCG cắm đầu lao dốc

  (NTD) - Sau khi ban lãnh đạo CTCP Quốc Cường Gia Lai miễn nhiệm chức danh thành viên HĐQT và Phó Tổng Giám đốc đối với ông Nguyễn Quốc Cường (Cường “đô la”), cổ phiếu QCG đã cắm đầu lao dốc, mất 26% chỉ qua 7 phiên giao dịch. Đóng cửa ngày 27/11, QCG đo sàn và chỉ còn 5.210 đồng/cổ phiếu.

 • Infographic: Ông Tất Thành Cang

  Infographic: Ông Tất Thành Cang

  (NTD) - Ngày 14/11, Ủy ban Kiểm tra Trung ương kết luận: Những vi phạm của ông Tất Thành Cang là rất nghiêm trọng, gây bức xúc trong xã hội, làm ảnh hưởng lớn đến uy tín của Thành ủy, đến mức phải xem xét, thi hành kỷ luật.

 • Ủy ban Kiểm tra Trung ương kết luận: Vi phạm của ông Tất Thành Cang là rất nghiêm trọng, gây bức xúc trong xã hội

  Ủy ban Kiểm tra Trung ương kết luận: Vi phạm của ông Tất Thành Cang là rất nghiêm trọng, gây bức xúc trong xã hội

  (NTD) - Đây là một trong những nội dung chính từ thông cáo báo chí kỳ họp 31 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương từ ngày 12/11 đến 14/11 tại Hà Nội.

 • Từ “phanh phui” của Báo Người Tiêu Dùng: Sai phạm rất nghiêm trọng của ông Tất Thành Cang gây bức xúc dư luận!

  Từ “phanh phui” của Báo Người Tiêu Dùng: Sai phạm rất nghiêm trọng của ông Tất Thành Cang gây bức xúc dư luận!

  (NTD) - Trong thông cáo báo chí kỳ họp 31 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương, những vi phạm của ông Tất Thành Cang bị kết luận là rất nghiêm trọng, gây bức xúc trong xã hội đến mức phải xem xét, thi hành kỷ luật. Và đây cũng là những sai phạm trong các vụ việc mà Báo Người Tiêu Dùng đã đi đầu dấn thân điều tra, vượt qua rất nhiều khó khăn và áp lực để đến nay được đưa ra ánh sáng…

 • Dư luận trông chờ kỷ luật và xử lý thích đáng ông Tất Thành Cang

  Dư luận trông chờ kỷ luật và xử lý thích đáng ông Tất Thành Cang

  (NTD) - Trong lúc hàng loạt cán bộ của Thành ủy TP.HCM bị kỷ luật vì liên quan đến vụ Công ty Tân Thuận bán hơn 32ha đất rẻ mạt cho CTCP Quốc Cường Gia Lai thì người phê duyệt và quyết định phi vụ đầy "khuất tất" này là Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM Tất Thành Cang vẫn đang yên vị? Dư luận đang trông chờ ông Tất Thành Cang phải chịu trách nhiệm và bị xử lý thích đáng cho hàng loạt sai phạm không chỉ trong phi vụ tai tiếng này… Theo nguồn tin riêng mà PV Báo Người Tiêu Dùng thu thập được, ông Cang không chỉ sai phạm tại dự án Phước Kiểng mà còn mắc nhiều sai phạm gây thất thoát tài sản Nhà nước tại nhiều dự án khác.

 • Kết thúc kiểm điểm sai phạm ở Thủ Thiêm trong tháng 11

  Kết thúc kiểm điểm sai phạm ở Thủ Thiêm trong tháng 11

  (NTD) - Trưa ngày 1/11/2018, ông Võ Văn Hoan, Chánh văn phòng UBND TP.HCM cho biết, việc tổ chức kiểm điểm tập thể và cá nhân vi phạm sau kết luận của Thanh tra Chính phủ, trong tuần này UBND TP.HCM sẽ hoàn chỉnh và báo cáo Thành ủy vào tuần sau, sau đó tiến hành tổ chức kiểm điểm, cố gắng để kết thúc kiểm điểm trong tháng 11.

 • Viết tiếp loạt bài về Khu đô thị Thủ Thiêm: Hứa hẹn nhiều nhưng chưa dự án công cộng nào hoàn thành!

  Viết tiếp loạt bài về Khu đô thị Thủ Thiêm: Hứa hẹn nhiều nhưng chưa dự án công cộng nào hoàn thành!

  (NTD) - Cách đây 20 năm, TP.HCM từng hạ quyết tâm đến 2015 sẽ biến Thủ Thiêm thành một khu đô thị hàng đầu Đông Nam Á. Gần 10 năm trước, Ban quản lý khu đô thị Thủ Thiêm xác định từ 2016-2020 sẽ tập trung đầu tư xây dựng thành công đô thị mới Thủ Thiêm thành một trung tâm tài chính - dịch vụ - thương mại cao cấp của cả khu vực. Nhưng gần hết 2018, tại đây chỉ có mỗi Trung tâm triển lãm quy hoạch đang chậm tiến độ hơn 4 năm!

 • TP.HCM: Những mốc thời gian trong hành trình 22 năm đi tìm công lý cho Thủ Thiêm

  TP.HCM: Những mốc thời gian trong hành trình 22 năm đi tìm công lý cho Thủ Thiêm

  (NTD) - Ngày 7/9/2018, Thanh tra Chính phủ đã có kết luận chính thức về các vấn đề liên quan đến quy hoạch Khu đô thị mới Thủ Thiêm (quận 2, TP.HCM). Theo kết luận này, UBND TP.HCM đã có những sai phạm nghiêm trọng, gây ảnh hưởng đến cuộc sống người dân Thủ Thiêm. Như vậy, hành trình đằng đẵng 22 năm đi tìm công lý của người dân Thủ Thiêm đã có kết quả.

 • Công bố kết luận kiểm tra Khu đô thị mới Thủ Thiêm: Lộ rõ hàng loạt sai phạm của chính quyền TP.HCM

  Công bố kết luận kiểm tra Khu đô thị mới Thủ Thiêm: Lộ rõ hàng loạt sai phạm của chính quyền TP.HCM

  (NTD) - Chiều nay, ngày 7/9, Thanh tra Chính phủ đã chính thức công bố kết luận kiểm tra một số nội dung chủ yếu liên quan đến việc khiếu nại của công dân về Khu đô thị mới Thủ Thiêm (TP.HCM). Theo kết luận này, những gì mà báo Người Tiêu Dùng dày công theo đuổi, phanh phui đều đúng sự thật và hàng loạt sai phạm của các cấp chính quyền tại TP.HCM đã lộ rõ.

 • Đang bị đề nghị kỷ luật, ông Tất Thành Cang vẫn nghênh ngang dùng xe công vụ dự tiệc nhậu linh đình

  Đang bị đề nghị kỷ luật, ông Tất Thành Cang vẫn "nghênh ngang" dùng xe công vụ dự tiệc nhậu linh đình

  (NTD) - Dù đang trong thời gian bị Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM thống nhất đề xuất Trung ương kỷ luật do liên quan đến sai phạm nghiêm trọng trong vụ chuyển nhượng đất công sản tại xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè nhưng Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM Tất Thành Cang vẫn tỏ ra rất phấn khởi, vui vẻ khi dùng xe công vụ biển xanh để đi ăn nhậu tại nhà hàng sang trọng tại quận 3, TP.HCM.
CHUYÊN ĐỀ