Táo Quân 2016 được tặng bằng khen của VTV

Ngày 15/2 vừa qua, Trung tâm Sản xuất Phim Truyền hình (VFC) đã được Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam trao tặng bằng khen vì đã thực hiện chương trình "Gặp nhau cuối năm" đạt chất lượng đặc biệt xuất sắc.

8 nghệ sỹ đã gắn bó và có nhiều đóng góp tạo nên thành công cho chương trình Táo Quân cũng được trao bằng khen của Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam, gồm: NSƯT Quốc Khánh, Chí Trung, Minh Hằng, Công Lý, Xuân Bắc, Quang Thắng, NSND Tự Long và nghệ sỹ Vân Dung.

Theo Tổng giám đốc VTV, Trung tâm sản xuất phim truyền hình đã thực hiện chương trình "Gặp nhau cuối năm" đạt chất lượng đặc biệt xuất sắc. Và các nghệ sỹ chính là những người đã hy sinh cũng như cống hiến rất nhiều để chương trình giữ được thương hiệu, vị thế và trở thành "món ăn tinh thần" được mong đợi hàng năm của khán giả trong và ngoài nước.

Qua chương trình Táo Quân, các nghệ sĩ cũng được công chúng biết tới và yêu quý nhiều hơn. Trong 10 năm, ngoài sự đánh giá của khán giả, của báo chí, chương trình Táo Quân còn được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa (năm 2005) và năm nay là bằng khen của Tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam.

tao-quan-2016-duoc-tang-bang-khen-cua-vtv (1)

Bằng khen do ông Trần Bình Minh - TGĐ VTV ký vào ngày 15/2.

Tối 7/9 (29 Tết), chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2016" đã chính thức lên sóng trong sự háo hức mong chờ của đông đảo khán giả. Ngay trong thời điểm Táo Quân đang phát sóng, trên các mạng xã hội lẫn các trang cá nhân, nhiều người đã bày tỏ sự thích thú đối với chương trình. Những lời khen “có cánh” xuất hiện với mật độ dày đặc và cả sự tiếc nuối vì muốn chương trình kéo dài nhiều hơn.

tao-quan-2016-duoc-tang-bang-khen-cua-vtv

Các nghệ sỹ và đạo diễn thực hiện "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2016".

 Táo Quân 2016 được cho là đã quay trở lại với sự sắc sảo và thâm thuý vốn có. Đặc biệt, chương trình năm nay chạm đến nhiều vấn đề nhức nhối của đời sống xã hội đã xảy ra trong năm qua như: vụ chặt cây xanh, vụ thực phẩm bẩn tràn lan thị trường, vụ cải cách giáo dục, quy định lắp bình cứu hỏa cho xe ô tô, trạm thu phí đường bộ, nạn kinh doanh đa cấp, xếp hàng chờ được tiêm chủng, cơn sốt soái ca, cô giáo Cung bọ cạp, kì thi THPT Quốc gia 2015 hay chuyện trẻ hóa cán bộ, tinh giản biên chế, nạn bôi trơn của doanh nghiệp... Nổi bật nhất chính là việc phản ánh vấn nạn tham nhũng dưới gốc độ trào lộng khiến người xem cười mà thấy chua xót.

Mọi thông tin liên quan đến Văn hóa - đời sống, bạn đọc có thể theo dõi thêm tại đây

Theo Dân Trí